3 Mẹo hay tạo sự khác biệt cho thiết kế website theo yêu cầu

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 802

Nội dung chính
  Đừng đi vào lối mòn của những website dựng sẵn, hãy tạo dựng sự khác biệt cho bạn bằng dịch vụ thiết kế web từ Skyweb.
  Đã xa rồi thời kỳ sử dụng website chỉ như một công cụ bán hàng hay giới thiệu dịch vụ đơn thuần, trong thời đại “người người website, nhà nhà website” bạn nên tạo sự khác biệt cho website của bạn bằng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Đừng dễ dàng đánh đồng website của bạn giữa hàng ngàn hàng vạn website trên internet.Hãy lắng nghe những mẹo nhỏ sau đây để đem lại sự tươi mới cho website của minh.

  1. Khách hàng của bạn là ai?

  Trả lời câu hỏi khách hàng của bạn là ai?Họ thật sự cần gì?thì chính là bạn đã phần nào hình thành nên tư duy khác biệt rồi đấy! Xác định khách hàng trọng tâm, nghiên cứu hành vi, tâm lý và xu hướng mong muốn của khách hàng bạn sẽ đưa ra được chiến lược phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  Đối tượng sử dụng website trường học là phụ huynh, học sinh nên thiết kế nên nhấn mạnh tính năng động, tạo được say mê với học hành.Với đối tượng doanh nhân lại cần thiên về sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc.Website làm đẹp cho phụ nữ thì sự tinh tế, nhẹ nhàng luôn cuốn hút chị em hơn bao giờ hết.Nhắm đúng đối tượng khách hàng để “chiều lòng” họ là chiến lược luôn luôn đúng.

  2. Hình ảnh và video luôn dẫn đầu

  Qúa tập trung vào nội dung text mà quên đi hình ảnh, video lại chính là cách chuyển tải nội dung hiệu quả nhất là điều sai lầm của bạn. Thay vì sử dụng cách diễn đạt dài dòng hay ngắn gọn, hấp dẫn hay nhàm chán bạn sẽ thấy rằng sự diễn tả của video mạnh mẽ hơn nhiều.Vì vậy, đầu tư xây dựng video sản phẩm hay thiết kế hình ảnh sản phẩm chính mẹo đáng học hỏi để có được sự khác biệt cho dịch vụ thiết kế website của mình.
  Hình ảnh chất lượng và khác biệt, tránh xa những hình ảnh quen thuộc của các website khác, góc ảnh mới lạ chính là cách bạn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình và là sự đầu tư chính đáng cho dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của mình.

  3. Bố cục khác biệt

  Nếu bạn quá bí ý tưởng cho dự định thiết kế website theo yêu cầu của mình thì bố cục website là vấn đề cần quan tâm nhất lúc này. Một số dạng bố cục nổi bật như thông tin dạng ô, bố cục ngăn đôi với 2 tính năng, màu sắc đối lập, bố cục đơn giản hóa tối đa các thanh công cụ… chính là cách bạn tạo nên sự khác biệt.
  Đừng cho rằng website công ty, doanh nghiệp hay website bán hàng…không cần sử dụng bố cục độc đáo vẫn có thể hoàn thành tốt chức năng của mình.Sự độc đáo sẽ tạo cho bạn dấu ấn không thể hiệu quả hơn trong tâm trí khách hàng.
  Skyweb luôn nghiên cứu những tính năng độc đáo để tạo nên sự khác biệt cho website của bạn nhờ dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Tôn trọng sự sáng tạo trong từng đường nét thiết kế chính là sứ mệnh tuyệt vời của chúng tôi.                                   
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status