SEO rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp dựa trên web nào. Để giúp bạn tận dụng tối đa các hoạt động SEO của mình, đây là 5 mẹo để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn một cách tự nhiên.

1 . Đầu tư vào Backlinks.

Backlinks đề cập đến các liên kết đến hướng ai đó đến một website cụ thể trên trang web của bạn. Ví dụ: các blog đánh giá các thiết bị gia dụng có thể có liên kết đến các trang web bán các thiết bị này. Càng có nhiều backlink mà một cửa hàng thiết bị trực tuyến cụ thể có thì nó sẽ càng được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm lớn. Xây dựng backlinks tin cậy chất lương sẽ mất thời gian.

2.  Viết nội dung chất lượng.

Hãy nghĩ về nội dung của bạn như một sản phẩm mà bạn sẽ bán cho người tiêu dùng của bạn. Họ sẽ mua nó nếu nó là một sản phẩm chất lượng thấp? Họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè của họ? Họ sẽ quay lại cửa hàng của bạn để có thêm sản phẩm? Câu trả lời cho những câu hỏi này là không. Nói cách khác, nội dung chất lượng thấp cản trở sự phát triển của lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cải thiện chất lượng của nội dung này bằng cách làm cho nó có nhiều thông tin và có liên quan. Hơn nữa, trình bày nó một cách điện khí hóa. Ví dụ: sử dụng hình ảnh, video, hướng dẫn và infographics để làm rõ thông điệp của bạn.
5-meo-tang-truy-cap-website

3.  Đăng nội dung thường xuyên.

Xuất bản mười sáu bài đăng blog mỗi tháng sẽ giúp bạn có lưu lượng truy cập gấp 3,5 lần so với xuất bản bốn bài đăng trong cùng khoảng thời gian. Điều đó có nghĩa là đăng nội dung của bạn thường xuyên dẫn đến sự tăng trưởng tự nhiên của lưu lượng truy cập trực tuyến. Ngược lại, thực hiện điều này như một hoạt động một lần mỗi tuần hoặc mỗi tháng dẫn đến số lượng khách truy cập vào trang web của bạn trì trệ hoặc giảm. Chia sẻ nội dung của bạn khi mọi người có thể nhìn thấy và đọc nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Khoảng thời gian tốt nhất cho một bài đăng mới trong khung giờ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều vào thứ ba, thứ tư và thứ năm.

4.  Tối ưu hóa trang web. 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đề cập đến các chiến lược giúp tăng thứ hạng của trang web của bạn trong các trang kết quả cho các tìm kiếm trực tuyến cụ thể. SEO sẽ giúp bạn xuất hiện ở đầu một tìm kiếm Google trong khu vực của bạn. Làm như vậy sẽ tăng uy tín của bạn như là một doanh nghiệp có uy tín và đáng tin cậy. Quan trọng hơn, nó sẽ dẫn đến sự gia tăng số lượng khách truy cập trực tuyến vào trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, các trang web xếp hạng số một cho một tìm kiếm cụ thể nhận được 33% toàn bộ lưu lượng truy cập trực tuyến cho tìm kiếm đó.

5.  Phương tiện truyền thông xã hội.

Lượng người dùng Việt Nam sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đứng ở mức hơn 50 triệu người dùng trong năm 2018. Điều đó có nghĩa là khoảng 70 % dân số Việt Nam có tài khoản truyền thông xã hội như facebook, zalo , instagram vv.. . Tận dụng số lượng lớn người này trên phương tiện truyền thông xã hội là có thể nếu bạn sử dụng đúng kỹ năng cần thiết. Ví dụ: chia sẻ nội dung của bạn thường xuyên trên Facebook, Twitter và Instagram. Nội dung này nên sắc nét hoặc hài hước để nó có thể lan truyền. Quan trọng hơn, liên kết đến trang web của bạn với nó để mọi người có thể truy cập nó.