6 xu hướng thiết kế website được trông đợi nhất năm 2017

Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 759

Nội dung chính
  Bước sang năm 2017, có 1 số xu hướng website được trông đợi đêm đến những sự thay đổi tích cực cho đời sống công nghệ

  1. Chú trọng nội dung

  Không phải đến năm 2017 xu hướng chú trọng nội dung mới được đề cao trong thiết kế web công ty, nhưng đến thời điểm này, hầu hết các nhà thiết kế web đều nhận thấy lợi thế từ việc xây dựng nội dung độc đáo trong việc tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Khi mọi đơn vị, doanh nghiệp đều nhận thấy vai trò của thiết kế website khiến khách hàng quá nhàm chán trước hàng loạt những mẫu thiết kế giống nhau, khó khăn trong tạo điểm nhất. Hơn nữa, có được lợi thế cạnh tranh nhờ nội dung là chiến lược bền vững khẳng định nét độc đáo riêng của doanh nghiệp.

  2. Quan tâm hơn đến trang landing page

  Trang landing page sẽ khiến nội dung trở nên độc đáo và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết, đây là nơi chứa đựng đầy đủ nhất thông điệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, năm 2017 đây chính là nơi các đơn vị thiết kế muốn tạo được dấu ấn riêng với khách hàng.
  6-xu-huong-thiet-ke-website-2017

  3. Tối giản thanh menu

  Thời kỳ của những thanh menu nổi bật đã không còn, thay vào đó người ta có xu hướng thích những sự tối giản và độc đáo cho website.Khách hàng không còn cảm thấy nặng nề với quá nhiều thông tin mà sẽ thấy thư giãn hơn với những đường nét đầy tính độc đáo. Điều này không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho website mà còn đem đến sự hiện đại cần thiết trong thời kỳ khoa học công nghệ đang thay đổi từng ngày.

  4. Lối Story Telling

  Lối kể chuyện với giọng điệu thiên về mô tả đang làm mưa làm gió trong thế giới nội dung website. Những bài giới thiệu đơn thuần hình như đã quá lỗi thời trong lúc này. Sự thay đổi này hoàn toàn tích cực khi khách hàng đã quá quen với những thông tin được chuyền đến 1 chiều từ doanh nghiệp. Những thông tin khô cứng giới thiệu, quảng bá không hề tỷ lệ thuận với những gì khách hàng cần.
   Bằng giọng điệu kể chuyện, doanh nghiệp dễ dàng chạm vào tình cảm của khách hàng, chiếm lấy cảm tình của khách hàng một cách hết sức tự nhiên.

  5. Sử dụng ảnh động

  Xu hướng ảnh động sẽ tạo cảm hứng trực  quan cho người nhìn bằng các giác quan thực tế. Thay vì chỉ tiếp xúc với những đoạn text khô khan, giờ đây khách hàng có thể thư giãn với những bức hình sống động, thể hiện đầy đủ dụng ý của người thiết kế website.

  6.   Bố cục phá cách

  Không cần tuân thủ bất kỳ nguyên tắc thiết kế bố cục nào, sự độc đáo, mới lạ mới chính là điều cần hướng tới trong giai đoạn này. Những bố cục quá khuôn mẫu khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và thiếu sáng tạo. Mạnh dạn tiên phong với những mẫu bố cục độc đáo chính là điều khách hàng mong mỏi nhìn thấy trong những bản thiết kế website. Bố cục dạng hình khối, dạng phẳng hay đồ họa 3D thể hiện rõ dụng ý thiết kế của họ chính là điểm độc đáo bạn nên nghĩ đến cho ý định của mình.
  Đó là 1 số xu hướng đang được khách hàng trông đợi, hứa hẹn đem đến sự đổi thay tích cực cho bộ mặt ngành thiết kế website.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status