Cuộc sống ngày càng phát triển, hành vi tiêu dùng cũng thay đổi. Hầu hết hiện tại đang mua sắm và đánh giá sản phẩm thông qua hình thức sử dụng mạng lưới Internet, và cụ thể hơn chính là Google. Vậy thật sự chọn quảng cáo google có thật sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp? Hãy cùng khám phá câu trả lời về dịch vụ quảng cáo google trong thời thế 4.0 hiện tại nhé!

7 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Google

7 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Google Để Tăng Doanh Số 

1.  Quảng cáo trên google tập trung hướng đến đúng khách hàng mục tiêu

Sử dụng hình thức quảng cáo theo từ khóa - dịch vụ quảng cáo google giúp bạn dễ dàng nhắm đến khách hàng mục tiêu của mình. Bạn dễ dàng thay đổi và nắm quyền kiểm soát những từ khóa khách hàng thường xuyên tìm kiếm. Việc này giúp doanh nghiệp tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp.  Việc kiểm soát và đánh tập trung khách hàng giúp giảm thiểu chi phí một cách rõ rệt. Bạn có thể tiết kiệm nguồn lực doanh nghiệp thay vì tác động đến cả một thị trường rộng lớn
7 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Google tại ADT ViệtNam

2.  Kiểm soát được chi phí, dự toán chính xác

Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí ở trên, bạn sẽ còn kiểm soát được ngân sách. Chỉ cần vài bước lên kế hoạch đơn giản, bạn hoàn toàn có thể cài đặt số lần nhấn chuột trên mỗi bài hiển thị theo thông số từng ngày, từng giờ. Như vậy, bạn sẽ linh hoạt tùy chỉnh kế hoạch ngân sách của mình sao cho hiệu quả nhất.          

3.  Nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian

Việc thay đổi và cập nhập thông tin liên tục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Khách hàng sẽ luôn có những thông tin mới nhất về sản phẩm mà bạn cung cấp ngay khi mà họ tìm kiếm.

4.  Linh động

Việc một bài giới thiệu sản phẩm sử dụngdịch vụ quảng cáo google nhưng không hiệu quả có nhiều lý do. Nếu phát hiện ra những bất chập hay sai sót trong bài quảng cáo của mình như về nội dung, hình ảnh,.. thì có thể dễ dàng chỉnh sửa nó. Bạn có thể thay đổi linh hoạt từ nội dung đến cả cách thức quảng cáo nếu cảm thấy hoạt động quảng cáo đang gặp vấn đề.
Các hình thức quảng cáo của dịch vụ quảng cáo google

5.  Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể

Khách hàng của bạn khi có nhu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó người ta thường có xu hướng tìm kiếm từ khóa liên quan trên Google. Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn hiển thị ở những vị trí tốt nhất. Người tiêu dùng dễ bị ấn tượng và sẽ nhấp chuột trực tiếp vào link quảng cáo để tìm hiểu sản phẩm. Vì vậy bạn dễ dàng nhắm mục tiêu quảng cáo vào vị trí địa lý cụ thể như ở Việt Nam, hoặc Hà Nội, Đà Nẵng,..

6.  Phù hợp với thời đại chuyển đổi số

Xu hướng IOT (internet of things) phủ sóng khắp nơi. Hành vi tiêu dùng của thế giới cũng thay đổi và dịch chuyển liên tục. Hiện tại hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đều dùng google như một “kim chỉ nam” để tìm kiếm sản phẩm và thông tin đánh giá trước khi mua hàng. Vì vậy, những kết quả tìm kiếm đầu tiên trên Google luôn là thông tin giá trị và hấp dẫn đối với khách hàng. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google vào kinh doanh chính sách là một bước đi vượt bật phù hợp với thời đại chuyển đổi số. Vừa giúp khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn, vừa có thể giảm thiểu chi phí cho các hoạt động offline rườm rà.

7.  Nhiều hình thức hiển thị quảng cáo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Các hình thức quảng cáo của dịch vụ quảng cáo google rất đa dạng. Tùy vào thói quen sử dụng hay đặc điểm nhân khẩu mà các bạn có thể lựa chọn hình thức để dễ tiếp cận khách hàng hơn.
a. Quảng cáo mạng tìm kiếm (Google Search):
Hình thức quảng cáo google phổ biến này rất được ưu chuộng. Các bài quảng cáo sẽ tiếp cận người tiêu dùng vào thời điểm mà họ đang hứng thú, tìm kiếm trên Google những từ khóa liên quan đến những gì doanh nghiệp bạn cung cấp.
b. Quảng cáo mạng hiển thị:
Hình thức này sẽ sử dụng  Mạng hiển thị của Google. Bạn có thể tiếp cận khách hàng khi họ đang duyệt các loại trang web mà họ ưa thích. Hoặc lúc khách hàng đang kiểm tra Gmail hoặc sử dụng điện thoại di động và trong các app được cài đặt bên trong máy.
c. Quảng cáo Video trên Youtube:
Đây cũng là một hình thức thường gặp khác của dịch vụ quảng cáo google. Lồng ghép các đoạn quảng thông qua Youtube sẽ giúp khách hàng của bạn nhanh chóng nâng cao tỉ lệ nhận thức thương hiệu. 
Xem thêm : Hướng dẫn từng bước chạy quảng cáo google giá rẻ

ADT Việt Nam- hỗ trợ trọn gói dịch vụ quảng cáo google tại Việt Nam. Hãy gọi Hotline: 0968.000.532 - 0963.266.862 để nhận được sự tư vấn tận tâm cũng như những ưu đãi siêu hot trong tháng này nhé!