Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì internet đứng đầu top các môi trường kinh doanh sôi nổi. Các doanh nghiệp ngày nay đổ xô đầu tư quảng cáo trên internet, bởi nơi đây có vô số lượng khách hàng tiềm năng, chi phí bỏ ra lại nhỏ, có nhiều ưu điểm đáng kể. Tuy nhiên, vì đây là một “miếng mồi ngon” nên chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh, tạo sự gay gắt trong quảng cáo online. Một trong số những công cụ tối ưu khiến các doanh nghiệp có lợi thế với đối thủ đó chính là quảng cáo google adwords. Nói đến công ty quảng cáo google adwords uy tín thì không thể không nhắc đến ADT Việt Nam. Cùng tìm hiểu nhé!

1.Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Uy Tín ADT - Tuổi Đời Trên 10 Năm Hoạt Động

ADT Việt Nam là công ty quảng cáo google adwords uy tín, đồng thời cũng là đối tác quảng cáo google adwords ở Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là quảng cáo trên google. Công ty đã thực hiện và triển khai trên 1000 chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo internet, ADT tự tin đem đến chất lượng dịch vụ quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.
công ty quảng cáo googe ads uy tín
 
 

2.Thực Thi Trên 1000 Dự Án Quảng Cáo Trong Và Ngoài Nước

Hơn 1000 dự án quảng cáo cho các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều ngành nghề khác nhau. ADT tự hào với những gì đã đạt được về sự tin tưởng cũng như thành công của các dịch vụ quảng cáo cùng mức độ hài lòng của khách hàng. Dịch vụ tại ADT Việt Nam được thực hiện theo quy trình đảm bảo sự tối ưu khi chạy quảng cáo của website trên google. Khẳng định giá trị về công ty quảng cáo google adwords uy tín nhất hiện nay.

3.Đội Ngũ Nhân Viên Có Chuyên Môn Và Kỹ Thuật Cao

ADT Việt Nam có đội ngũ nhân viên với chuyên môn, kỹ thuật cao hỗ trợ khách hàng xuyên suốt các chiến dịch quảng cáo. Giúp khách hàng phân tích và lựa chọn từ khóa tối ưu nhất, tìm đúng khách hàng tiềm năng để phân phối dịch vụ quảng cáo hiệu quả. Thái độ nhân viên phản ánh độ sự thành công của doanh nghiệp, vì thế chúng tôi đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của bạn khi trải nghiệm dịch vụ tại ADT Việt Nam.

4.ADT Việt Nam - Một trong những đối tác uy tín của Google

ADT Việt Nam là một trong những đối tác uy tín của Google nhiều năm qua. Thị trường quảng cáo hiển thị của Google luôn phát triển rộng lớn từng ngày phù hợp nhu cầu tìm kiếm tăng cao của người dùng. Mạng quảng cáo của Google hiện tại là đối tác của trên 300 tờ báo và gần 100.000 website tại Việt Nam.

5.Cam Kết Mà Công Ty Quảng Cáo Google Adwords ADT Đảm Bảo Với Khách Hàng

5.1.Tối ưu chi phí nhất

Công ty cam kết chi phí dịch vụ quảng cáo sẽ được kiểm soát và tối ưu nhất, phù hợp với quy mô của chiến dịch quảng cáo. Ngân sách sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng mà vẫn đảm bảo tiếp cận được đối tượng tiềm năng

 5.2.Định hướng quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Dịch vụ quảng cáo tại ADTluôn phân tích, tìm hiểu và lựa chọn ra đối tượng khách hàng tiềm năng, đồng thời cân đối, sắp xếp thông tin, định hướng quảng cáo đúng đối tượng mà khách hàng đối tác nhắm tới.

5.3.Tăng doanh thu, chuyển đổi nhanh chóng

Quảng cáo ADT sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo trực tuyến, thu hút càng nhiều lượng khách hàng tiềm năng cũng như tạo niềm tin khiến khách hàng quay trở lại. Đồng thời khi quảng cáo không đạt được hiệu quả như mong đợi, chúng tôi linh hoạt chuyển đổi nội dung cho phù hợp.
>> Xem thêm 7 lý do nên chọn quảng cáo google tăng doanh thu

5.4.Hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp 24/24h

Tại đây có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, giải đáp 24/24 mọi thắc mắc của khách hàng. ADT Việt Nam tự hào vừa là công ty quảng cáo google adwords uy tín, vừa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

5.5.Báo cáo hàng tháng minh bạch, rõ ràng

Mọi sự thay đổi, quy trình thực thi chiến dịch quảng cáo sẽ được báo cáo đầy đủ và minh bạch hàng tháng. Dịch vụ rõ ràng trong thực hiện công việc cũng như các đóng góp về ý tưởng hỗ trợ chiến dịch tốt hơn.
Công ty quảng cáo google adwords uy tín ADT Việt Nam sẵn sàng mang lại dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!