Công ty thiết kế web chuyên nghiệp làm gì trong năm 2016
 

Có rất nhiều cơ hội cho các chuyên gia thiết kế web trong năm 2019. Vì theo đánh giá tỷ lệ bán hàng trực tuyến và thương mại điện tử đang tiếp tục gia tăng tại Việt Nam. Và dự báo xu hướng này được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn vào năm 2019. Tốc độ tăng trưởng ấn tượng này đến từ việc gia tăng sử dụng các thiết bị di động (smartphone) của người dùng. Theo một số dự đoán thì doanh thu từ việc bán hàng qua thiết bị di động sẽ tăng trưởng và vượt qua doanh thu bán hàng từ những thiết bị máy tính để bàn vào năm 2019. Vậy các công ty thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp gì cho các bạn trong năm 2019

1. Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web thông thường và thiết kế web chuẩn SEO là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp là những đơn vị có đầy đủ con người và năng lực thực hiện việc này. Thiết kế web chuẩn SEO đóng góp đến 20% khả năng đưa từ khóa củ Website lên top 1 Google. Và một khi đã xuất hiện trên Top 1 google thì các bạn sẽ có được những lợi nhuận khổng lồ trong hoạt động kinh doanh.
 

Thiết kế web chuẩn SEO
Những lợi ích của thiết kế web chuẩn SEO

 

2. Thiết kế web bằng những kỹ thuật mới nhất.

Các trình duyệt web và nền tảng để truy cập web thường xuyên thay đổi để thích hợp với nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, chỉ các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mới đủ khả năng đáp ứng nhanh chóng yêu cầu này. Những kỹ thuật mới nhất như HTML5, CSS, PHP... mới giúp cho các website có thể thích hợp với nền tảng di động như đã nêu ở trên.

Thiết kế web bằng những kỹ thuật mới nhất
Google rất "thích" web được viết bằng HTML5

 

3. Bảo trì, bảo hành những thiết kế web

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế web nghiệp dư thì chắc chắn một điều là sẽ không có hoạt động bảo trì, bảo hành website một cách thường xuyên. Không có những hoạt động này thì website sẽ nhanh chóng nhẹ thì bị lỗi, website chậm mà nặng thì không dùng được. Nếu đó một website bán hàng thì bạn thử hình dung chỉ trong 1 ngày mà website của bạn bị lỗi, không dùng được thì bạn sẽ mất đi bao nhiêu khách hàng, bao nhiêu lợi nhuận.

Bảo trì website
 

4. Dịch vụ trọn gói

Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói từ Domain, Hosting, Seo, Google Adword, Content...Tất cả sẽ trở thành một thể thống nhất và tạo ra hiệu quả tốt hơn rất nhiều lần so với sử dụng các dịch vụ tách rời. Bởi lẽ một người thì không thể làm được tất cả các công việc trên. Chỉ có những công ty chuyên nghiệp thì mới có đủ năng lực thực hiện tất cả hoạt động trên. Một website thương mại điện tử mà thiếu đi những hoạt động hỗ trợ này thì coi chừng sẽ bị tụt hậu so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói
Với website thì tất cả trong một tốt hơn chia nhỏ


 

5. Có trách nhiệm

Thuê những dịch vụ do cá nhân thực hiện thì khi xảy ra những rắc rối thì bạn sẽ phàn nàn với ai đây. Vì khi đã kết thúc hợp đồng thì mọi trách nhiệm cá nhân cũng theo đó mà kết thúc. Hoặc nếu có thực hiện giải quyết thì “được vạ thì má cũng sưng”. Còn nếu sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì luôn luôn có những người đứng ra giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của bạn. Bạn không còn nỗi lo bị “ bỏ rơi” sau khi kết thúc hợp đồng. Đây được xem là một trong những điều gây đau đầu nhất của tất cả những chủ website. 

Trách nhiệm của công ty thiết kế web