Để chiến dịch quảng cáo google của bạn đạt hiệu quả cao, lượng khách hàng tiềm năng được tiếp cận nhiều hơn thì một trong những điều quan trọng nhất là tạo nội dung cho chiến dịch một cách cụ thể, hấp dẫn người đọc.

Bài viết sau đây ADT Việt Nam xin chia sẻ hướng dẫn bạn cách viết mẫu quảng cáo thu hút và một số những sai sót nên tránh.
-   Tạo cho quảng cáo của bạn trở thành duy nhất : Ví dụ như dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng đó là : giao hàng tận nơi miễn phí , hiển thị các sản phẩm dịch vụ , form đặt hàng để nổi bật hơn.

-    Cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mại , giảm giá sốc và phân phối độc quyền.
cach-quang-cao-google-hieu-qua

-    Khuyến khích tạo nút gọi hành động cho người dùng trên văn bản quảng cáo ví dụ như : mua hàng ngay hôm nay , gọi ngay bây giờ để được nhận khuyến mại vv..

-    Từ khóa phải chứa trong văn bản quảng cáo để tạo sự liên quan quảng cáo với khách hàng ví dụ : Nếu từ khóa của bạn đang quảng cáo là “ quà tặng 8/3” thì dòng tiêu đề quảng cáo có thể là. Khuyến mại quà tặng 8/3 Hot.
-    Trang đích khi người dùng click vào quảng cáo phải phù hợp với nội dung được mô tả vì người dùng có thể thoát khỏi trang của bạn nếu việc mô tả quảng cáo không đúng với nội dung trang đích đề cập
-     Mỗi nhóm quảng cáo nên tạo 3-4 mẫu quảng cáo khác nhau để tăng tối đa hóa hiệu suất của chiến dịch.
Mọi chi tiết quý khách cần tư vấn dịch vụvui lòng liên hệ công ty quảng cáo google để được tư vấn miễn phí.Hotline  0963.266.862