Cần cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website công ty chính là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong quá trình tiếp xúc với nhiều nhóm khách hàng.Bài viết này Skyweb sẽ thông tin 1 cách đầy đủ nhất để bạn có được sự chuẩn bị tối đa cho website của mình.

Hình ảnh, logo doanh nghiệp

Tất nhiên, hình ảnh doanh nghiệp, logo công ty chính là thứ không thể thiếu để tạo dựng nên website cho công ty, doanh nghiệp. Dù bạn mong muốn thiết kế website loại nào đi chăng nữa, website bán hàng, website giới thiệu công ty… thì logo thương hiệu chính là điều quan trọng hàng đầu.
Đây chính là cơ sở để chúng tôi tạo dựng nên giao diện website cho bạn.Dựa trên logo, hình ảnh slogan chúng tôi có thể đưa ra những mẫu giao diện hài hòa với thươn hiệu, thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp.Sự hài hòa, phù hợp giữa bố cục, cấu trúc website với thương hiệu chính là điều tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ của website như hiện nay.
Vì vậy, khi cung cấp hình ảnh công ty, logo thương hiệu cho doanh nghiệp bạn nên sử dụng những hình ảnh đạt chuẩn về kích thước, màu sắc để đạt hiệu quả tối đa trong khâu thẩm mỹ cũng như tạo nên sự sắc nét cần thiết cho website.
can-cung-cap-thong-tin-gi-khi-thiet-ke-web

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp cần thiết không phải chỉ để đưa vào nội dung website mà còn là cách nhà thiết kế website chuyên nghiệp nắm được những tinh túy của công ty bạn để tạo cảm hứng tuyệt vời trong thiết kế.
Thông tin giới thiệu càng cụ thể, đầy đủ bao nhiêu thì càng tạo được hiệu ứng tích cực bấy nhiêu. Tạo cho những nhà thiết kế cảm hứng, ấn tượng tốt về doanh nghiệp nghĩa là bạn đã góp phần kiến tạo nên những điều độc đáo, khác biệt cho website của mình.
Những thông tin doanh nghiệp về thời gian, quá trình hình thành, những giá trị cốt lõi, nguồn nhân sự quý báu hay những kinh nghiệm sâu sắc trong kinh doanh chính là điều bạn cần cung cấp để cùng những nhà thiết kế website chuyền tải lên website một cách cụ thể chính xác trên từng đường nét.

Sản phẩm, dịch vụ, đối tác

Khi lựa chọn nhà thiết kế website chuyên nghiệp, điều không thể thiếu chính là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ công ty. Tiếp cần một cách đầy đủ nhất những thông tin này chính là cách tạo cơ hội tốt hơn cho nhà thiết kế tổ chức, sắp xếp những sản phẩm, dịch vụ sao cho khoa học, hợp lý nhất có thể. Không chỉ nhấn mạnh vào quảng bá sản phẩm, dịch vụ, những yếu tố độc đáo, sáng tạo luôn được Skyweb coi trọng suốt sự nghiệp của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Minh: 0963.266.862 để được tư vấn tốt nhất.