Khi doanh nghiệp bạn mới ra sản phẩm mới thì việc quảng cáo sản phẩm để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình là một việc không thể bỏ qua. ADT Việt Nam - công ty quảng cáo google sẽ giúp bạn làm việc này. Vậy hãy cùng khám phá những việc mà ADT Việt Nam sẽ làm giúp bạn là gì nhé!

Tổng Quan Về Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Của Công Ty ADT

Một trong những đối tác quảng cáo cho google Adwords Việt Nam chính là công ty ADT Việt Nam. Khi chiến dịch quảng cáo google được tối ưu hiệu quả sẽ dẫn đến doanh thu tăng gấp 5 lần. Ngày nay, người dùng coi Google như là một công cụ tìm kiếm chính, khá phổ biến với hơn 95% nhu cầu. Nó có khoảng 3,9 tỷ mạng quảng cáo, pageview/ tháng của Google - đối tác cửa rất nhiều tờ báo lớn (300) và website (100.000) ở Việt Nam. Có thể nói rằng, ADT tự hào là một trong những Công Ty Quảng Cáo Google chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.
Người làm marketing đều biết “Quảng cáo là vũ khí khá lợi hại của doanh nghiệp”. Và người dùng internet hầu như đều thông qua Google. Việc gửi được nhiều thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì sẽ nhiều cơ hội để bán hàng hơn. Vì vậy quảng cáo trêngoogle adwords sẽ giúp các doanh nghiệp chinh phục được lòng tin của khách hàng.

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Công Ty Quảng Cáo Google ADT

1. Công Ty Quảng Cáo Google ADT Và Những Con Số Biết Nói 

ADT Việt Nam đã có gần 10 kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo trên google. Và cũng đã có được hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho các đối tác doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước. Công ty quảng cáo google -ADT Việt Nam tự tin rằng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các khách doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất trong nhiều lĩnh vực. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, tăng doanh thu nhanh chóng.
Chiến dịch quảng cáo trên google adwords
Chiến dịch quảng cáo trên google adwords

2. Xác Định Và Hướng Quảng Cáo Đến Đúng Đối Tượng Tiềm Năng

Công ty Google ADTsử dụng các mẫu quảng cáo tiếp cận những khách hàng có nhu cầu, tìm kiếm một cách nhanh nhất. Và khách hàng sẽ thấy được những sản phẩm của doanh nghiệp đúng thời điểm họ đang tìm kiếm. Bằng cách đó thì sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện chính xác khi họ đang tìm kiếm, và cho dù họ đang ở đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

3. Lựa Chọn Từ Khóa Chính Xác Nhất

Google adwords là hình thức quảng cáo theo từ khóa. Vì vậy ADT sẽ giúp bạn kiểm soát những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm nhất một cách chủ động. Từ đó sẽ làm cơ sở để thực hiện quảng cáo. Và nó sẽ giúp ta tối ưu việc quảng cáo hiệu quả hơn. Với sự nghiên cứu sản phẩm doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các công cụ tiên tiến, ADT Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được danh sách từ khóa chạy quảng cáo hiệu quả cao.
Google Adwords
Google Adwords

4. Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp, Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24

Nhân viên ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm về ngành marketing, quảng cáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó họ sẽ dễ dàng tư vấn, hỗ trợ những thắc mắc, cũng như nhu cầu của bạn về sản phẩm để có kinh doanh tốt hơn. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 sẽ giúp bạn bất cứ khi nào.

5. Quy Trình Làm Việc Rõ Ràng, Cụ Thể

Công ty quảng cáo Google ADT Việt Namđã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy chiến dịch quảng cáo này. Vì vậy đã đúc kết được các quy trình rõ ràng, cụ thể, hợp lý mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quy trình chạy google adwords được thực hiện như thế nào? Ở phần dưới bạn sẽ thấy rõ hơn về nó.

Quy Trình Chạy Google Adwords Tại ADT Việt Nam

Quy trình chạy google adwords
Quy trình chạy google adwords

Tư Vấn Dịch Vụ - ADT Việt Nam

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thì ADT Việt Nam sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ càng cho quý khách 24/24. Tùy thuộc trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp thì công ty quảng cáo google này sẽ dựa trên website hay một số từ khóa quảng cáo của Google. Để phân tích, đánh giá và tư vấn những từ khóa khác mà mang lại hiệu quả và tiết kiệm được khoản ngân sách cho sản phẩm của khách hàng.

Thực Thi Chiến Dịch Quảng Cáo 

Sau khi bạn khi hợp đồng với ADT Việt Nam thì công ty sẽ lên các kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo cho bạn. Sẽ theo dõi, cải thiện chất lượng từ khóa… để tối ưu quảng cáo một cách tốt nhất. Từ đó có thể mang lại hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Báo Cáo Chiến Dịch

ADT Việt Nam sẽ thường xuyên gửi báo cáo về chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu. Để bạn có thể nắm được chi tiết cụ thể của quá trình. Từ đó có thể thay đổi chiến lược kinh doanh sản phẩm của mình sao cho phù hợp.
Trên đây là những sơ lược về công ty chạy quảng cáo google - ADT Việt Nam. Hy vọng ADT sẽ giúp bạn trong thành công, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất thông qua việc quảng cáo của mình. Chúc bạn có thể thu được doanh thu ấn tượng qua các sản phẩm tốt nhất.