Một công ty làm web với lịch sử hình thành và phát triển không quá lâu nhưng lại tạo dựng được vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Thực tế đã chứng minh khi hàng trăm website trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau trên cả nước được thiết kế và vận hành bởi Skyweb. Nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Skyweb đã và đang từng ngày thực hiện sứ mệnh, tiếp cận và phục vụ khách hàng. Không đơn thuần là thiết kế web, mà sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến giá trị thực sự cho khách hàng.

Tóm tắt sơ lược về Skyweb

Khi mà cuộc sống số phát triển, Skyweb ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động  thiết kế website, quảng cáo google trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Tính đến nay, Skyweb đã góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp, tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Chính vì thế, thật dễ dàng để Skyweb nhận về sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của khách hàng. Điều mà chúng tôi hướng tới là hiệu quả tối đa, bền vững, hạn chế chi phí tối thiểu, chuyên nghiệp và tận tâm.
thiet-ke-website-adt

Các dịch vụ mà Skyweb mang đến cho khách hàng

  • Thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn Seo

  • Chạy quảng cáo Google Adword hiệu quả và nhanh chóng

  • Chiến lược Digital Marketing

  • Cung cấp Hosting, tên miền

Điểm khác biệt của Skyweb so với các đối thủ cạnh tranh

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Là một đơn vị luôn khao khát đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường chinh phục khách hàng, Skyweb luôn làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt: Tìm hiểu thông tin, mong muốn từ phía khách hàng => tìm hiểu thị trường và xu hướng => sau đó là nghiên cứu để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, định hướng doanh nghiệp đến những công cụ thông minh, và đương nhiên là luôn luôn đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình vận hành sản phẩm.
  • Thái độ tận tâm: Skyweb không coi khách hàng là đối tượng chỉ để tìm kiếm lợi nhuận, mà hơn thế, họ chính là những người bạn, người đồng hành, cũng là những người giúp cho Skyweb ngày càng vững mạnh và có vị thế trên thị trường. Nhiều các đơn vị đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp ngay chính từ thái độ và cách ứng xử với khách hàng.
  • Bảo hành trọn đời: Skyweb luôn đồng hành, giúp đỡ cũng như xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, sẵn sàng tư vấn những hướng đi nhanh chóng, hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí.
  • Giá cả hợp lý: Chắc chắn giá cả là điều quan tâm đặc biệt của mỗi doanh nghiệp. Tùy vào  nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hình dung về một đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website, chạy quảng cáo Google Adwords, hosting, tên miền,… chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn.