Sau khi đã thiết lập quảng cáo ngoài việc sử dụng bằng cách tìm kiếm trực tiếp từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm của google, điều này dẫn tới khi chúng ta tìm kiếm nhiều lần thì kết quả tìm kiếm sẽ không chính xác và có thể ảnh hưởng tới chất lượng của quảng cáo có thể làm tăng tỷ lệ hiển thị quảng cáo google.

Ngoài ra, nếu chúng ta liên tục tìm kiếm quảng cáo của mình bằng cách sử dụng tìm kiếm trên Google nhưng chúng ta không bao giờ click vào quảng cáo đó thì bạn có thể hoàn toàn không còn nhìn thấy quảng cáo nữa vì hệ thống của Google sẽ ngừng hiển thị quảng cáo mà hệ thống cho rằng bạn không quan tâm đến nó. Vì vậy để khắc phục tình trạng này thì khách hàng có thể dùng công cụ chuẩn đoán và xem trước quảng cáo để xem vị trí từ khóa xuất hiện quảng cáo mà không làm ảnh hưởng tới tỷ lệ hiển thị. Để thực hiện bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây :
cong-cu-xem-truoc-va-chuan-doan-quang-cao

Mọi yêu cầu cần tư vấn về công ty quảng cáo google giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0963.266.862 để được tư vấn miễn phí.