Người thiết kế website dường như là người có ảnh hưởng quyết định đến hình thức website sau này. Vì vậy lựa chọn thuê thiết kế website bạn cần lưu ý những điểm sau để có được sự lựa chọn toàn diện cho mình.

Thuê thiết kế tự do hay công ty thiết kế website

Điểm cộng của việc thuê thiết kế tự do là giá thành sẽ rẻ hơn so với công ty thiết kế. Nhưng về chất lượng thì không ai có thể đảm bảo thiết kế tự do sẽ có chất lượng tốt hơn. Với công ty thiết kế website bạn có thể dễ dàng gửi yêu cầu thiết kế, đồng thời dễ dàng yên tâm về vấn đề đảm bảo các yêu cầu chất lượng, cam kết sửa chữa khi có sự cố xảy ra…
Tuy nhiên, nếu bạn quen 1 thiết kế chuyên nghiệp có thể đảm bảo chất lượng tối ưu cho website thì lựa chọn thiết kế tự do cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để đem đến sự sáng tạo cần thiết cho website của bạn. Đôi khi bạn cảm thấy lựa chọn công ty thiết kế website tốn quá nhiều thời gian, chi phí và quy trình thanh toán, ký kết hợp đồng quá phức tạp thì lựa chọn nhà thiết kế tự do là một sự lựa chọn không tồi cho ý tưởng thiết kế website của bạn.
nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-website

Chọn đúng phong cách thiết kế

Mỗi nhà thiết kế đều có phong cách riêng. Có người thiên về thiết kế theo phong cách lịch sự, trang nhã, có người thiên về phong cách phóng khoáng, độc đáo. Hãy xem xét đặc điểm khách hàng và loại hình kinh doanh, dịch vụ của mình để đưa đến phong cách thiết kế phù hợp. Với những đơn vị kinh doanh loại hình dịch vụ B2B, khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp cần tính chính xác, chuyên nghiệp cao thì lựa chon phong cách thiết kế lịch sự, trang nhã là cần thiết. Với những khách hàng cá nhân, đặc biệt là những lĩnh vực yêu cầu sáng tạo cao thì cần có sự bứt phá trong phong cách thiết kế để tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp mình.
Lựa chọn đúng phong cách thiết kế là yếu tố đầu tiên giúp cho doanh nghiệp định hình được hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp mình với khách hàng. Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn định vị vị trí của mình trong tâm trí khách hàng. Vì vậy cần có sự đầu tư thích đáng thời gian và tâm huyết cho nội dung này.

Lựa chọn tên miền phù hợp

Trước khi quyết định thuê thiết kế website, bạn nên có một vài ý tưởng cho việc lựa chọn tên miền cho website của mình. Như một cái tên độc đáo, tên miền không chỉ cần dễ đọc, dễ nhớ còn cần có nội dung hướng SEO, thể hiện đúng với sự quan tâm của khách hàng thì cơ hội cho trang web của bạn sẽ cao hơn.Việc lựa chọn tên miền cũng cần căn cứ vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng để đem đến kết quả tuyệt vời cho việc quảng bá trang web sau này.
Bạn có thể đưa ra một vài gợi ý và tranh thủ sự tham khảo ý kiến của một số chuyên gia trong lĩnh vực này để có được một sự lựa chọn hoàn hảo cho website của mình.
Đó là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị trước khi có ý định thuê thiết kế website cho doanh nghiệp mình.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Minh : 0963.266.862 để được tư vấn.