Thiết kế website thời trang là sự khởi đầu mới mẻ, đánh dấu bạn chính thức tiếp cận với những lợi ích của kinh doanh trực tuyến.  

Bằng  kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình tiếp xúc với nhiều khách hàng thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau, Skyweb xin giới thiệu với quý khách hàng những điều tạo nên thành công của website thời trang. Đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho bạn trong quá trình kinh doanh mặt hàng luôn luôn dẫn đầu xu hướng này.

Lựa chọn giao diện thời trang cho website

Website không chỉ giúp ích bạn trong công việc kinh doanh mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của bạn với khách hàng. Vì vậy, hãy dành sự quan tâm hàng đầu để lựa chọn giao diện. Với website thời trang, tính thâm mỹ luôn luôn được đề cao tối đa. Một chút phá cách trong bố cục, cách kết hợp màu sắc luôn tạo nên ấn tượng độc đáo cho khách hàng.
Bố cục hài hòa trong sắp xếp các menu, các trang nội dung là điều bạn cần quan tâm cho website của mình.  Với kho giao diện không giới hạn cùng khả năng tùy biến theo yêu cầu khách hàng, Skyweb luôn tự hào đem đến những mẫu giao diện trẻ trung, hiện đại nhất với quý khách hàng.

Thiết kế website thời trang

 

Hình ảnh sắc nét

Không cần quá tập trung vào nội dung văn bản, thiết kế website thời trang, may mặc đòi hỏi cao về hình ảnh. Hình ảnh sắc nét, lột tả được những nét cơ bản về sản phẩm thôi chưa đủ, điều quan trọng là tạo được điểm nhấn cho hình ảnh. Dù cho hình ảnh có đẹp đến đâu nhưng không mang xu hướng chung cảu bố cục, lệch lạc với thiết kế giao diện thì sẽ không đem lại hiệu quả.
Ngoài ra, hình ảnh nên để dung lượng vừa phải sao cho vừa đảm bảo sắc nét vừa không ảnh hưởng tới tốc độ tải trang. Hình ảnh quá lớn khiến tốc độ truy cập chậm lại gây phản cảm lớn với khách hàng.

 

Nội dung ngắn gọn và đầy đủ

Không khó để tạo dựng một nội dung ngắn gọn mà vẫn đảm bảo những thông tin đầy đủ về sản phẩm. Những điều khách hàng thực sự cần ở bạn là thông tin sản phẩm như chất liệu ra sao, kiểu dáng như thế nào, size gì, có những màu gì. Ngoài ra, những thông tin về shop bán hàng, hình thức mua hàng, giao nhận hàng ra sao, những địa chỉ của shop như thế nào…cũng là những điều khách hàng quan tâm bên cạnh những thông tin về sản phẩm.

Quản lý sản phẩm dễ dàng

Một điều tưởng chừng khó khăn như việc quản trị webiste và sản phẩm nhưng lại thực sự dễ dàng với nền tảng thiết kế website từ Skyweb. Trang quản trị được thiết kế sẵn phù hợp với giao diện website bán hàng, những quy chuẩn về font chữ, kích cỡ ảnh, những danh mục cần thiết được cung cấp đầy đủ khiến khách hàng dễ dàng quản trị website và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
Đó là những lưu ý cơ bản của chúng tôi trong quá trình thiết kế website thời trang, may mặc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có ý định đổi mới phương thức kinh doanh truyền thống của mình.
Skyweb luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh hiện đại.