Website đã trở thành 1 phần quan trọng trong đời sống xã hội.Tự bao giờ, mọi người đã quen dùng website như 1 kênh thông tin đa chiều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Trên cơ sở đó, Skyweb đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu để đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế web theo yêu cầu tại Skyweb bạn có thể hoàn tòa an tâm vào uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Bất kể gói website nào đều phải tuân theo quy trình thiết kế, giám sát nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm tối ưu nhất đến với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu là 1 minh chứng như thế.

1. Lắng nghe khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế là lắng nghe khách hàng.Hãy trình bày với chúng tôi mục đích, mong muốn của ạn về website cho tương lai và đưa ra 1 số ý tưởn ban đầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt ý tưởng đó và bằng những kiến thức chuyên môn có thể đưa đến cho bạn những lời khuyên, điều chỉnh hợp lý để website của bạn không chỉ đẹp mắt, hiện đại mà còn đạt được những tiêu chuẩn của website hiện nay. Sau khi thống nhất khâu ý tưởng giữa 2 bên, Skyweb sẽ cùng bạn bước sang giai đoạn thứ 2.

2. Tái hiện mô hình website

Mô hình website sau khi được thống nhất với khách hàng sẽ được chúng tôi tái hiện dựa trên những mô hình sẵn có để khách hàng có cơ hội trải nghiệm, sử dụng và đưa ra những dự điều chính hợp lý sao cho phù hợp với mục tiêu và mong muốn sử dụng của mình. Cuối bước này, Skyweb sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế giao diện, thiết lập các thanh menu, …
quy-trinh-thiet-ke-website-theo-yeu-cau

3. Tối ưu hóa website

Thiết kế website tại Skyweb bạn sẽ được cung cấp website chuẩn SEO hiệu quả nhờ quy trình tối ưu hóa website của chúng tôi.Tính năng này cho phép website của bạn có được vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng nhận dạng của khách hàng đến thương hiệu của bạn.

4. Hoàn thiện

Hoàn tất các bước chỉnh sửa giao diện web, upload hình ảnh, nội dung…Ngoài ra, hoàn thiện những khâu cuối cùng như cài đặt địa chỉ email cần thiết, đăng ký tên miền, cài đặt website lên hosting, thiết lập theo dõi trên Google Analytics và Google Webmaster. Cuối cùng, chạy thử website trong ác trình duyệt cơ bản để đo lường hiệu quả.

5. Đưa vào hoạt động

Website được đưa vào hoạt động sau khi đã được đảm bảo những yếu tố kỹ thuật cần thiết. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn xung quanh vấn để sử dụng website, đồng thời chỉ ra cho bạn những bí quyết cơ bản để website hoạt động hiệu quả nhất.

Skyweb luôn đồng hành cũng bạn trong quá trình kiếm tìm những điều tuyệt vời từ website. Hotline : 0968.000.532