Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về sự chênh lệch giá cả trong dịch vụ thiết kế website. Đó là vấn đề những website được tạo ra bởi dịch vụ với giá siêu rẻ chỉ cần khoảng từ 500.000đ cho đến vài triệu đồng, nhưng cạnh đấy giá có thể  lên tới hàng chục cho đến hàng trăm triệu. Điều gì tạo ra sự khác biệt về chi phí như vậy?
 

Trả lời câu hỏi này, chúng tôi đưa ra so sánh của 2 dịch vụ thiết kế web khác nhau để quý vị nghiên cứu:

Thiết kế website chuyên nghiệp

 

1. Thiết kế website giá rẻ

 

 + Nhược điểm về bảo mật

 

Dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống. Bởi đây là dạng website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng.
 

+ Nhược điểm về tốc độ

 

Tốc độ truy cập giảm và tốn nhiều băng thông của Hosting. Bởi dung lượng code quá cồng kềnh, nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thể chế biến thành nhiều loại web khác nhau, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng. Khi khách hàng chạy một vài ứng dụng đơn giản nhưng hệ thống vẫn phải nạp tất cả các Module không cần thiết vào bộ nhớ.
 

+ Nhược điểm về thẩm mỹ

 

Những website giá rẻ sử dụng bộ code có sẵn giống như dòng “ thời trang chợ”. Cùng là bỏ tiền để làm đẹp, nhưng hóa ra lại là những chú cừu trong bộ đồng phục. Với website giá rẻ cũng vậy, tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện, chức năng và không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng.
 

+ Nhược điểm về bảo hành

 

Với website giá rẻ không có dịch vụ bảo hành. Đa phần được triển khai theo hình thức giao dịch một lần - thực hiện xong rồi quên. Thường là cách làm của các đơn vị nhỏ, thiếu chuyên nghiệp thích ăn sủi, bởi lợi nhuận quá thấp dẫn đến không có vốn tích lũy lớn để phát triển mạnh hơn mảng hậu cần, hậu mãi lâu dài cho khách hàng. 

 

2. Thiết kế website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :

+ Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng;

+ Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp;

+ Giúp khách hàng xử lý, xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho website;

+ Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng; 

+ Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng;

+ Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web;

+ Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng;

+ Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Tự hào là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp thấu hiểu được tâm lí của khách hàng, chúng tôi luôn tự trau dồi cố gắng để hoàn thiện hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Mang lại sự hài lòng cho quý vị chính là niềm vui của chúng tôi.
 

Nếu bạn muốn website chuyên nghiệp, hay liên lạc với chúng tôi: info@skyweb.com.vn hoặc Hotline: 0968 000 532