Tạo dấu ấn thương hiệu trong thiết kế website công ty như thế nào?

Ngày đăng: 19/05/2020 - Lượt xem: 1176

Nội dung chính

  Thương hiệu luôn là chiếc vương miện danh dự cao quý nhất mà mỗi công ty, doanh nghiệp luôn muốn xây dựng trong tâm trí khách hàng.Làm sao để nhắc đến sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh là khách hàng nghĩ ngay đến công ty bạn chính là thành công của bạn.Website công ty chính là một phần thiết yếu trong việc tạo xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

  Vậy, làm sao để website công ty phát huy được tối đa vai trò của mình trong việc xây dựng thương hiệu?Trước tiên, bạn nên hiểu thương hiệu là gì?Và Thiết kế website như thế nào để xây dựng thành công thương hiệu doanh nghiệp?
  Thương hiệu chính là tập hợp những liên tưởng của khách hàng về doanh nghiệp.Một ví dụ cụ thể để phân biệt thương hiệu và quảng cáo như sau.Nếu như có 1 chàng trai đứng trước mặt bạn và nói rằng anh chính là người đàn ông tuyệt vời nhất của em” – đó chính là quảng cáo. Còn 1 cô gái nói rằng “ Anh ta chính là người đàn ông tuyệt vời của tôi” thì đó mới chính là thương hiệu. Thươn hiệu do chính người khác cảm nhận và liên tưởng đến bạn nhờ tập hợp những tác động tích cực trước đó.
  Vậy,  thiết kế website như thế nào để phát huy tối đa những ảnh hưởng tích cực từ doanh nghiệp đến tâm trí khách hàng?

  /thuong-hieu-trong-thiet-ke-web-cong-ty

  Kết hợp với bộ nhận dạng thương hiệu

  Website cùng với logo, slogan, biểu mẫu… chính là 1 phần của bộ nhận dạng thương hiệu.Thiết kế website công ty cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn của những công cụ này để tạo hiệu ứng tối đa, tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty bạn trong long công chúng. Hãy cung cấp cho những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp logo, slogan… của bạn để họ đưa ra những mẫu giao diện phù hợp nhất. Màu nền website có thể trùng với màu logo, font chữ cũng nên có sự tương đồng để tạo nên sự nhất quán tối đa cho thiết kế.Các thương hiệu uy tín trên thế giới như Cocacola, KFC là minh chứng cho sự kết hợp đồng nhất hiệu quả này.
  Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website, bạn nên có sự nhìn nhận nghiêm túc lại bộ nhận dạng thương hiệu của mình như logo đã thực sự có ý nghĩa, slogan có tạo hiệu ứng tác động? từ đó có kế hoạch phát triển website theo định hướng có sẵn để phát huy tối đa vai trò của nó trong kinh doanh.

  Đừng bỏ quên việc tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

  Tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm chính là tiêu chí khiến website của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, cơ hội tiếp cận khách hàng cũng vì đó mà tăng lên.Đừng chủ quan mà coi nhẹ tính năng này và cho rằng công ty bạn có dịch vụ tốt, website đẹp, nội dung chuẩn thì sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng. Như một cuộc guồng quay vô hình, các công ty đối thủ thường xuyên chạy đua các chiến dịch SEO để “chiều lòng” công cụ tìm kiếm, mong muốn có được vị thế cao trên đó. Nếu như bạn nằm ngoài cuộc đua này nghĩa là bạn đang tự loại mình ra khỏi linh vực kinh doanh của mình.

  Skyweb ra đời với sứ mệnh chắp cánh thương hiệu doanh nghiệp bạn đứng vững trên thị trường đầu tư đầy cạnh tranh.Dịch vụ thiết kế web công ty, doanh nghiệp của Skyweb chính là tất cả những gì bạn cần để có được giải pháp kinh doanh hiệu quả.

  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status