Thiết kế website thương mại điện tử đang là một xu hướng tất yếu trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm web, Skyweb sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm trong việc thiết kế website thương mại điện tử để việc kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu.

Tính năng đặt hàng dễ dàng

Nếu như với website doanh nghiệp thì khả năng nhận diện thương hiệu là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng thì với website thương mại điện tử tính năng đặt hàng dễ dàng là yếu tố then chốt tạo nên thành công của nhóm này. Làm sao để khách hàng dễ dàng kết nối với tính năng đặt hàng, hạn chế việc kê khai thông tin khách hàng và xác nhận quá nhiều lần chính là thành công của người thiết kế website. Nội dung kê khai thông tin và việc xác nhận quá phức tạp sẽ khiến người dùng cảm giác phiền toái. Đừng bao giờ mắc phải lỗi này nếu bạn không muốn khách hàng rời bỏ bạn bất cứ lúc nào.
thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

Đầu tư cho hình ảnh

Không chỉ thể hiện đúng vẻ ngoài của sản phẩm, hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng để đem lại sự thu hút cần thiết với khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang may mặc, hình ảnh kém chất lượng sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm rất nhiều. Không chỉ cần đầu tư hình ảnh sản phẩm, các banner quảng cáo, chương trình khuyến mại cũng cần được thiết kế phù hợp với màu sắc chung của website để tạo nên sức mạnh tổng thể. Làm được điều này, website của bạn hoàn toàn có thể tạo được hiệu ứng tích cực với khách hàng.

Tính năng bình luận luôn mở

Với những người lần đầu ghé qua mua hàng tại website của bạn, việc tham khảo ý kiến của khách hàng trước là điều hoàn toàn dễ hiệu để tăng khả năng tin tưởng vào website của bạn. Vì vậy tính năng này cần luôn luôn mở để tạo hiệu ứng tích cực cho khách hàng. Số lượng bình luận cũng nói lên tính tương tác của website. Với ngành kinh doanh B2C như thương mại điện tử, khả năng tương tác của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định thành công của họ
Với độ ngũ thiết kế trẻ, năng động, luôn sẵn sàng học hỏi các xu hướng thiết kế web mớ, Skyweb luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kinh doanh hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0968.000.532 để được tư vấn cụ thể hơn.