Thiết kế website công ty, doanh nghiệp có thực sự cần thiết?

Ngày đăng: 19/05/2020 - Lượt xem: 732

Nội dung chính

  Thiết kế website công ty, doanh nghiệp có thực sự cần thiết? Tôi đã nhận được không ít câu hỏi như vậy ngay từ khi bắt tay vào nghề thiết kế, khi tiếp xúc với những khách hàng đầu tiên bỡ ngỡ bước chân vào sử dụng website công ty, doanh nghiệp.

  Cách đây khoảng chục năm câu hỏi này có vẻ xa vời nhưng hiện nay, internet xuất hiện đã làm thay đổi đáng kể tư duy nhận thức về website.Sự phát triển không ngừng của nền sản xuất hiện đại cũng như mức độ phủ sóng rộng rãi của internet khiến người ta hiểu rằng website công ty, doanh nghiệp đã vượt xa giới hạn địa phương để ra nhập một xã hội toàn cầu nơi mà có thể kết nối cả cộng đồng.

  Đánh dấu sự xuất hiện trên thị trường kinh doanh toàn cầu

  Một thống kê gần đây đã cho rằng, trên thế giới có hơn 600 triệu người truy cập internet và có xu hướng tăng lên mỗi ngày.Trong khi đó, ở Việt Nam gần 45% dân số sử dụng internet. Điều đó có nghĩa là đang tồn tại một xã hội không hề nhỏ trên internet mà chủ nhân của nó đa phần là những người trẻ, tham gia vào mọi lĩnh vực sản xuất, những người có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa, sử dụng dịch vụ cao nhất trong xã hội. Vì vậy, mỗi công ty muốn nhanh chóng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khách hàng thì không thể bỏ qua công cụ thu hút khách hàng đông đảo này.
  Thiết kế website công ty chính là cách đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh toàn cầu.Website cũng như địa chỉ của công ty, doanh nghiệp bạn trên internet mà nếu như bạn không sử dụng nghĩa là bạn đang tự xóa sổ tên tuổi của bạn trên cộng đồng có sức mạnh không biên giới này.
  thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep

  Tìm được nguồn khách hàng mục tiêu

  Bạn cho rằng, thiết kế website doanh nghiệp không thực sự cần thiết bởi bạn chỉ cần đầu tư xây dựng văn phòng, đào tạo nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ tốt nghĩa là khách hàng sẽ tự tìm đến ban. Nhưng, tin tôi đi, bạn đang có sự nhầm lẫn  nguy hiểm khi bạn có mọi yếu tố nội lực tốt đến đâu khách hàng cũng khó để tự tìm đến bạn. Bạn có thể quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo pano áp phích…nhưng không phải đối tượng quảng cáo đến đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.Hàng triệu người dân Việt Nam xem truyền hình đâu phải ai cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, spa – làm đẹp.
  Thiết kế website công ty, doanh nghiệp, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ họ sẽ tra cứu trên công cụ tìm kiếm và kết quả sẽ được điều hướng về website.Khách hàng sẽ chủ động tìm hiểu dịch vụ khi họ có nhu cầu.Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu chính là ưu điểm hàng đầu của website.

  Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

  Thử làm một so sánh nho nhỏ nhé, nếu như bạn chỉ mở văn phòng công ty thì khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm sẽ chỉ có thể liên hệ với bạn trong phạm vi nhất định trong khuôn khổ giờ làm việc hành chính. Như việc mở 1 cửa hàng, khách hàng cũng chỉ mua hàng khi cửa hàng của bạn đến giờ làm việc.
  Thiết kế website công ty, doanh nghiệp,  thông tin dịch vụ được lưu trữ cố định trên hệ thống, khách hàng có thể nghiên cứu bất cứ khi nào họ có nhu cầu, tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian công việc của họ mà không bị phụ thuộc vào yếu tố thời gian, không gian. Những thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp của các thiết bị liên lạc sẵn có như email, điện thoại, mạng xã hội…

  Skyweb tự hào là đơn vị  sẵn sàng cung cấp những giải pháp thiết kế website công ty, doanh nghiệp, dành cho mọi đối tượng khách hàng.

  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status