Thiết kế web công ty đã trở thành công việc cần thiết hàng đầu của môi chủ doanh nghiệp ngay khi mới ấp ủ ý tưởng “khởi nghiệp”.

Vậy, website công ty nên có những chức năng gì?và có vai trò như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp thì ai cũng đã biết. Điều quan trọng là làm sao để website công ty thực sự phát huy vai trò của mình và trở thành công cụ kinh doanh tuyệt vời của công ty. Skyweb sẽ chỉ ra cho bạn những chức năng cần thiết mà mỗi website công ty nên có để hỗ trợ tốt hơn công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.

1. Module sản phẩm

Website công ty không chỉ đơn thuần là giới thiệu doanh nghiệp, những sản phẩm của công ty chính là phần quan trọng nhất khiến khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu doanh nghiệp. Những sản phẩm trong module này có thể sắp xếp theo trật tự nhất định theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Như 1 cuốn cataloge nhất định, module sản phẩm chính là yếu tố níu chân khách hàng hiệu quả nhất.
/thong-tin-can-thiet-khi-thiet-ke-website(1)

2. Module tin tức

Module này đặt ra yêu cầu khác nhau với mỗi công ty, doanh nghiệp.Bạn có thể đăng tải những thông tin về lĩnh vực kinh doanh của công ty, thông tin liên quan đển sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ dễ hiểu nhất là việc bạn kinh doanh các mặt hàng dược phẩm từ thiên nhiên, vậy mục tin tức có thể cung cấp những thông tin về vai trò ý nghĩa của các loại thảo dược từ thiên nhiên, kinh nghiệm chữa bệnh từ thực phẩm sẵn có…

3. Module hỏi – đáp

Với module này, công ty có thể liệt kê và trả lời những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm nhất. Điều này không chỉ khiến cho khách hàng dễ dàng giải đáp được thắc mắc của mình, đồng thời khiến đội ngũ tư vẫn dễ dàng tư vấn dựa trên sự tìm hiểu, nghiên cứu trước đó. Ngoài ra, tính năng này nên được tích hợp tính năng trực tiếp gửi câu hỏi để khách hàng chủ động thắc mắc những vấn đề mình quan tâm mà chưa được kiệt kê ở trên.

4. Module Tìm kiếm

Tưởng như đơn giản nhưng thực sự cần thiết với mỗi website công ty. Khách hàng ghé qua website của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc những thông tin thực sự cần thiết cho mình qua hệ thống tìm kiếm của website.Điều này đặc biệt hữu ích với những website công ty với mục đích bán hàng khi quá nhiều mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực.

5. Module liên hệ trực tuyến

Tính năng liên hệ trực tuyến là điều thực sự cần thiết để tạo nên sợi dây kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Những thông tin liên hệ được cập nhật bằng email, điện thoại, mạng xã hội hay bằng chính hệ thống chat trực tuyến trên website sẽ khiến khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn khi có thắc mắc cần giải quyết.

Những tính năng cần thiết của website công ty là điều chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu trong mỗi gói thiết kế website cho khách hàng.Skyweb tự hào là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh trực tuyến.