Là một đất nước có tiềm năng phát triển du lịch với đa dạng các cảnh quan thiên nhiên từ rừng, núi đến biển. Khai thác tốt những thế mạnh đó, các công ty lữ hành thường xuyên ra đời để phục vụ nhu cầu tham quan du lịch trong và ngoài nước

 Thiết kế website du lịch là giaỉ pháp tối ưu để doanh nghiệp tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên,phát huy thế mạnh của mình để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.

Internet ra đời đã làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế thế giới. Các ngành nghề giờ đây phải tìm ra phương thức kinh doanh mới cho mình để phù hợp với sự phổ cập mạnh mẽ của internet trên toàn cầu. Du lịch cũng không nằm ngoài vòng quay đó. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã nhìn ra sự cần thiết của website du lịch và các giải pháp marketing online trong phát triển thương hiệu và đem lại nguồn thu đáng kể cho doanh nghiệp.

Thiết kế website du lịch, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chuyến du lịch phù hợp cho bản thân và gia đình. Đồng thời, tích hợp tính năng đặt vé máy bay, book phòng nghỉ, website du lịch sẽ tạo điều kiện tối đa cho chuyến du lịch của bạn.

Thiết kế website du lịch phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của khách hàng. Làm sao phải toát lên được phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mang lại sự thỏa mãn tò mò khám phá của du khách trong mỗi hành trình. Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế website du lịch không những là người am hiểu sâu sắc về các mảnh đất, địa danh trê thế giới, những đắc trưng văn hóa vùng miền mà cần còn đầu óc phân tích, hình dung xu hướng du lịch theo từng giai đoạn để có được những thiết kế đẹp mắt và hữu ích nhất đến với khách hàng.

 

Đặc điểm của gói thiết kế website du lịch tại Skyweb

- Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài

- Thiết kế website du lịch, tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm

- Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt tour nhanh chóng

- Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng

- Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh một cách chi tiết nhất

- Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.

- Tích hợp Google Map: Giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi.
- Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ
- Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail Google theo tên miền phù hợp vơí từng doanh nghiệp.