Thiết kế website trường học không chỉ đem đến một luồng gió mới trẻ trung, hiện đại cho cơ sở giáo dục, dạy nghề mà còn là cách thu hút học viên hiệu quả.

Trước đây, các trường học không cần quảng cáo cũng  đông học viên, nhưng hiện nay quá nhiều cơ sở giáo dục đủ các lĩnh vực, ngành nghề được mở ra nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu kiến thức của con người như đào tạo ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống…Vì thế, muốn thu hút học viên, các cơ sở đào tạo phải chạy đua với các phương tiện marketing online để quảng bá rộng rãi hơn nữa các khóa học, dịch vụ của mình. Thiết kế website giáo dục là một trong những giải pháp marketing như thế.

web-giao-duc3
 

Thiết kế website giáo dục là cách đơn giản để các cơ sở đăng tải những thông tin khóa học, chương trinh tuyển sinh của mình đến với đông đảo học viên, phụ huynh hay những người có nhu cầu 1 cách hiệu quả.

Với website giáo dục, bạn không cần phải rải tờ rơi một cách tràn lan mà không biết rõ họ có thực sự có nhu cầu hay không.
Với website giáo dục bạn có thể đăng tải những thông tin về chương trình học, lịch học hay những thông tin cần thiết về khóa học. Học viên có thể dễ dàng nghiên cứu thông tin bất kỳ thời gia, địa điểm nào mà không phải đến trực tiếp văn phòng và phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính.

Những website thường xuyên được cập nhật thông tin sẽ có lượng truy cập cao hơn hẳn nhờ tính tương tác và những thông tin hữu ích cho học viên. Ngoài ra, website được thiết kế đẹp mắt khoa học, thông tin cập nhật đầy đủ sẽ tạo ấn tượng về thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Giao diện website đẹp mắt sẽ khiến học viên, phụ huynh ấn tượng về sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc khoa học, hiệu quả của bạn. Ngược lại, 1 website được thiết kế quá xuề xòa, thông tin nghèo nàn sẽ giảm độ tin cậy của bạn đi đáng kể, học viên sẽ loại bạn ra khỏi danh sách những địa đểm cần được lưu ý.


web-giao-duc2
 
Điểm mấu chốt để tạo sự khác biệt giữa trăm ngàn cơ sở giáo dục hiện nay là việc đầu tư vào dịch vụ SEO, quảng cáo Google để đẩy mạnh thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ khiến tần suất xuất hiện trước công chúng nhiều hơn, cơ hội quảng bá thương hiệu và giới thiệu dịch vụ được mở rộng hơn bao giờ hết.
Đó là những chia sẻ của chúng tôi trong quá trình thiết kế website cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có ý định thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Skyweb sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tổng thể cho website của bạn.