Kinh doanh hiện đại gắn liền với các phương thức quảng cáo, truyền thông online vì đây là một trong những cách tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ thực sự được tạo ra khi bạn sở hữu một website thông minh và chuyên nghiệp. Website tin tức là một trong số những website có lượng truy cập phổ biến hiện nay, và làm sao để có được một website tin tức triệu view vẫn còn là một câu hỏi khó đối với rất nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin, những mẹo nhỏ giúp các bạn có thể thiết kế hoặc sở hữu website tin tức triệu view.

Các loại website tin tức phổ biến hiện nay

  • Wesbsite tin tức đơn ngành, tức là website tin tức về một lĩnh vực: Các website dạng này thường chỉ cung cấp những thông tin chuyên sâu về một lĩnh vực như Bất động sản, Y tế, Giáo dục,… Đó là thông tin về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, việc xây dựng và thiết kế website triệu view sẽ giúp tăng tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.

  • Website tin tức đa ngành: Bạn có thể hiểu rằng những trâng web này có dạng như các trang báo, tạp chí, cung cấp thông tin cho độc giả về thế giới xung quanh như Giải trí, Y tê, Khoa học, Đời sống, Giáo dục.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web triệu view

Hãy nhìn sự thành công của những trang tin tức điện tử như Kenh14.vn, VnExpress, ThanhNiên Online, Tuổi Trẻ Online, YAN News… Với một lượng traffic không hề nhỏ, đây chính là một kho khách hàng tiềm năng cho mỗi doanh nghiệp. Nếu như các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ như hiện nay có thể tận dụng điều này, xây dựng cho mình một hệ thông website tin tức riêng, mang màu sắc và sự đặc trưng của doanh nghiệp mình, việc thu hút hàng triệu khách hàng thực sự tiềm năng truy cập là hết sức đơn giản.Không chỉ trong lĩnh vực báo chí, xuất bản mà hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh đều nên tận dụng để phát huy lợi thế của mình. Chính vì thế mà hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đã thiết kế website tin tức riêng, chuyên nghiệp và tối ưu để thu hút khách hàng. Đương nhiên rồi, đây là một hành động hết sức thông minh
thiet-ke-web-tin-tuc.

Website tin tức triệu view cần đáp ứng những yêu cầu gì?

  • Giao diện sinh động, tạo sự thân thiện với người dùng, giúp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm, lưu ý là phải ứng dụng tốt trên cả Smartphone vì số lượng người truy cập trên Smartphone là rất lớn.
  • Bố cục hợp lý: Thiết kế bố cục tối ưu, thông minh với một website triệu view là hết sức quan trọng. Các thông tin cần được sắp xếp theo một bố cục nhất định, rành mạch và rõ ràng. Cần có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện, nhân vật, thể loại,….
  • Các trang tin tức có đặc tính là số lượng bài viết cực lớn. Vì vậy, cần xây dựng những liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm, giúp lượng khách hàng truy cập website của bạn tăng lên theo thời gian.

Là một đơn vị đã thiết kế website chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, Skyweb cam kết đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đối với chúng tôi, làm việc không chỉ vì doanh thu hay lợi nhuận, mà quan trọng hơn là sáng tạo và truyền tải giá trị đích thực đến khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0968.000.532