Chất lượng cuộc sống nâng cao khiến con người có xu hướng tìm kiếm những địa chỉ làm đẹp thư giãn cho bản thân. Dịch vụ spa, làm đẹp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dịch vụ thiết kế website spa là là một hướng đi mới giúp doanh nghiệp cải thiện được doanh thu đáng kể. Cùng Skyweb nghiên cứu những giải pháp thu hút khách hàng nhờ dịch vụ thiết kế website Spa.

Xác định nhóm đối tượng khách hàng

Hãy xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là đối tượng bình dân hay đối tượng có thu nhập cao. Nếu hướng vào đối tượng có thu nhập cao mà giao diện web của bạn không thể hiện được đẳng cấp với những đường nét quá đơn điệu thì khó lòng “chiều” được đối tượng này. Ngược lại nhắm vào đối tượng bình dân nhưng thiết kế của bạn quá xa hoa, màu mè thì sẽ tạo cảm giác xa lạ với lượng khách vốn có thu nhập trung bình như đối tượng này.
Vậy, giải pháp là làm sao để tạo sự thân thiện cho website mà vẫn đảm bảo phục vụ đầy đủ 2 nhóm đối tượng khách hàng trên. Những thiết kế thiên về thiên nhiên với màu xanh tạo sự thư giãn thường chiếm được cảm tình của nhiều người hơn mà vẫn đem lại sự tinh tế, sang trọng mà vẫn gần gũi, thân thuộc.
Về màu sắc, nên lựa chọn màu sắc chủ đạo, phù hợp với thiết kế logo để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hình ảnh là yếu tố quyết định khi thiết kế web Spa, làm đẹp

Với thiết kế website spa, làm đẹp hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu thu hút người dùng tiếp tục khai thác những tài nguyên từ website của bạn. Hình ảnh trang chủ là  điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi muốn tạo dựng website của mình. Hình ảnh ấn tượng sẽ tạo thiện cảm tốt với khách hàng. Ngoài hình ảnh trang chủ, những hình ảnh nội dung từng dịch vụ vẫn cần được chăm chút từng đường nét để tăng sức lôi cuốn của website. Đầu tư cho hình ảnh không bao giờ là hướng đi sai cho những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Nội dung website

Với thiết kế website spa, làm đẹp, nội dung website chủ yếu nhấn mạnh vào mô tả chi tiết từng gói dịch vụ làm đẹp, những lợi ích đem lại từ việc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên,một kinh nghiệm của người thiết kế website chuyên nghiệp, với những dịch vụ này nên thể hiện những đoạn mô tả trải nghiệm của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Những đoạn reviews càng chân thực, gần gũi càng thu hút được khách hàng.
Với đặc trưng là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Skyweb luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.