Xu Hướng Thiết Kế Web Hàng Đầu Kinh Doanh 2020

Ngày đăng: 27/04/2020 - Lượt xem: 418

Nội dung chính
  Trang web của bạn cần phản ánh thẩm quyền và chuyên môn của bạn, đồng thời thể hiện đúng sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn. Kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại vào trang web của bạn có thể giúp bạn thể hiện chuyên môn và tính chuyên nghiệp của mình. Một trang web tinh tế và dễ sử dụng sẽ luôn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách truy cập và khuyến khích họ tìm hiểu thêm về thực tiễn của bạn.
  Trước khi chúng tôi đi sâu vào xu hướng thiết kế web hợp pháp của năm nay , có 3 tính năng cơ bản mà trang web của bạn nên có: thiết kế thân thiện với thiết bị di động, điều hướng thân thiện với người dùng, nội dung có liên quan. Những tính năng này cũng có thể ảnh hưởng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn .
  xu-huong-thiet-ke-web-hang-dau-kinh-doanh-2020

  Ba tính năng phải có cho trang web.

  1. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động.

  Thiết kế web di động đảm bảo trang web của bạn có thể truy cập được trên iPhone, Galaxy S10, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác trên thị trường. Sử dụng công nghệ thiết kế đáp ứng, trang web của bạn sẽ tự động thích ứng với kích thước màn hình và độ phân giải của thiết bị được sử dụng.
  Điều quan trọng là trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động vì hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ (hoặc kích thước màn hình nhỏ hơn) để nghiên cứu khi đang di chuyển. Google cũng thích các trang web thân thiện với thiết bị di động và lập chỉ mục cho chúng trước tiên.

  2. Điều hướng thân thiện với người dùng.

  Thân thiện với người dùng có nghĩa là người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn. Menu điều hướng chính của bạn rất đơn giản và dễ hiểu, lời kêu gọi hành động của bạn rất rõ ràng và các trang của bạn rất dễ đọc.

  3. Nội dung có liên quan.

  Mặc dù điều quan trọng là phải là duy nhất và định vị bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn cũng muốn nội dung trang web của bạn kết nối với những người cần dịch vụ của bạn.Tránh biệt ngữ pháp lý và tập trung vào giải thích rõ ràng các dịch vụ của bạn. Làm rõ người bạn phục vụ, khu vực thực hành của bạn và cách người dùng có thể yêu cầu đánh giá trường hợp.
  Bây giờ, hãy đi sâu vào xu hướng thiết kế web của năm nay:
  Năm xu hướng thiết kế web cho các công ty trong năm 2020.
  1. Đoạn phim.
  UX (trải nghiệm người dùng) quan trọng hơn khi thiết kế trang web hơn bao giờ hết. Sử dụng các yếu tố tương tác, như các đoạn phim, giúp gợi lên cảm xúc, sự đánh giá và độ tin cậy.
  Cinem Đoạn thêm một yếu tố hiện đại, tuyệt đẹp vào trang web của bạn. Xu hướng thiết kế web mới nhất này sử dụng hình ảnh chất lượng cao, pha trộn video và nhiếp ảnh với chuyển động tinh tế trên một vòng lặp lỏng lẻo. Cinem Đoạn thu hút sự chú ý của người dùng của bạn và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời hơn, khiến họ tham gia và quan tâm đến trang web của bạn.
  2. Phông chữ Serif.
  Một quy tắc thiết kế web lâu đời là sử dụng phông chữ sans-serif. Tuy nhiên, độ phân giải màn hình đã được cải thiện đáng kể và quy tắc lỗi thời này không thực sự là quy tắc nữa. Nhiều nhà thiết kế web đang áp dụng phông chữ serif vì nó truyền tải uy quyền và tính chuyên nghiệp. Và đây chính xác là những gì bạn muốn miêu tả trên trang web của công ty luật của bạn.
  Các phông chữ serif phổ biến nhất vào năm 2020, theo typewolf là:
  + Casion
  + Garhua
  + Văn bản vận chuyển hàng hóa
  + Thời gian văn bản
  Mẹo: Khi sử dụng phông chữ serif trên trang web của bạn, hãy xem trước nó trên màn hình nhỏ để đảm bảo kiểu chữ rõ ràng, sắc nét và dễ đọc. Bạn có thể tìm thấy một sự pha trộn của serif cho các tiêu đề và các tiêu đề phụ được pha trộn với phông chữ sans-serif cho nội dung chính của bạn tạo ra sự cân bằng hiện đại, hấp dẫn.
  3. Video.
  Mặc dù sử dụng video trên các trang web không phải là mới, nhưng đây là một yếu tố thiết kế web quan trọng hơn để đưa vào trang chủ và trang dịch vụ. Từ góc độ thiết kế, video giúp chia nhỏ nội dung văn bản và đa dạng hóa bố cục trang. Video cũng cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng hơn. Một lợi ích khác của nội dung video là tác động mà chúng tạo ra đối với xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Google và Bing hiện đang hiển thị nội dung video trực tiếp trong kết quả tìm kiếm. Thêm video vào trang web của bạn và chiến lược tiếp thị hợp pháp , cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm, trải nghiệm người dùng bạn tạo trên trang web và các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.
  4. Xu hướng hoạt hình vi mô cho trang web.
  Hoạt hình vi mô là những tín hiệu thị giác nhỏ thu hút sự chú ý của người dùng. Ví dụ: khi bạn di chuyển chuột gần logo của chúng tôi, nó sẽ tăng kích thước và thay đổi hình thức, bạn đang nhìn thấy một hình ảnh động siêu nhỏ. Do kích thước màn hình nhỏ và thiết kế phẳng, hoạt hình vi mô hướng dẫn khách truy cập trên trang web của bạn, khuyến khích họ thực hiện theo lời kêu gọi hành động của bạn và yêu cầu đánh giá trường hợp với công ty của bạn.
  5. Chủ nghĩa tối giản.
  Thiết kế web tối giản, sắc nét và không dựa vào đồ họa phức tạp, màu sắc đậm và văn bản thừa để thu hút khách truy cập. Trên thực tế, nó rõ ràng, rõ ràng truyền tải một thông điệp đơn giản để tạo ra một tác động táo bạo .Trong khi chủ nghĩa tối giản luôn là một cái nhìn cổ điển và phổ biến, nó trở thành xu hướng thiết kế web cho các công ty.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status