Thiết kế web bán hàng đồ thể thao - Sport store

Thiết kế web bán hàng đồ thể thao - Sport store
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ
 
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Skyweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ
Mr Minh: 0963.266.862
Ms Thương: 0968.000.532
Nội dung chính
  Giới thiệu về website
  Đứng trước xu hướng phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, nhiều chủ cửa hàng, người bán hàng đang phân vân liệu có nên gia nhập làn sóng kinh doanh online này hay không? Nếu bạn đang có một cửa hàng bán đồ thể thao phát triển, bạn có muốn tiến vào thị trường thương mại điện tử không? Kinh doanh đồ thể thao trên mạng Internet có thực sự tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, quảng cáo hiệu quả hơn và quản lý công việc tốt hơn như những gì mọi người vẫn nói không? Quả thật có rất nhiều câu hỏi phát sinh khi bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình. Hiểu rõ được những lo lắng đó, Skyweb đã nghiên cứu và cải thiện trong suốt nhiều năm và cung cấp tới bạn giải pháp thiết kế website đồ thể thao. Không chỉ là thiết kế web, đó còn là một giải pháp được tích hợp rất nhiều công cụ khác.

  Những lợi ích mà website bán hàng thể thao có thể mang lại:
   - Thu hút khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao hợp gu
   - Mở rộng cánh cửa tương tác với khách hàng
   - Quảng cáo và tối ưu web từ thiết kế website đồ thể thao tiêu chuẩn 
   
  Skyweb là công ty thiết kế website hàng đầu với kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực thiết kế web nội thất. Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (Tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm) giúp website nội thất của bạn nhanh chóng lên top Google và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
   
  Hệ thống các mẫu website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu cho cả web doanh nghiệp và web bán hàng: Giới thiệu sản phẩm, công ty - thương hiệu, bán hàng online, đăng tải tin tức, dịch vụ, mua bán, trao đổi sản phẩm, phụ kiện liên quan,…

  Ưu điểm: Nhiều mẫu web đẹp, đa dạng dễ lựa chọn. Thời gian bàn giao website nhanh (từ 24h đến 48h làm việc), chi phí thấp (bằng 1/3 so với hình thức xây dựng website theo yêu cầu), khách hàng có thể xem trước giao diện, thử chức năng trước khi ký kết, lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

  Lưu ý: Tuỳ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, Skyweb sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách dựa trên bố cục, phong cách đã chọn, không nhất thiết phải sử dụng nguyên mẫu.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status