Công Ty TNHH Công Nghệ ADT Việt Nam tự hào là đối tác quảng cáo Google Adwords tại Việt Nam. Với hơn 95% nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên công cụ tìm kiếm của Google với 3.9 tỷ pageview/tháng, mạng quảng cáo hiển thị của Google là đối tác của hơn 200 tờ báo lớn và khoảng 60.000 website tại Việt Nam, theo thống kê năm 2016 doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đạt khoảng gần 500 triệu USD tăng gần gấp đôi so với năm 2015.
quang-cao-google
- Với việc sử dụng quảng cáo google sẽ tiếp cận khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp.
- Lợi ích khi quảng cáo google :
+ Thu hút thêm khách hàng làm tăng doanh số quảng cáo trực tuyến, nhận được thêm nhiều cuộc gọi hoặc cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.
+ Tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm : Sản phẩm của bạn được người dùng tìm kiếm chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những sản phẩm bạn cung cấp.
+ Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể được xác định ví dụ Hà Nội hoặc Toàn Quốc vv..
+ Số tiền đầu tư cho quảng cáo không lớn và hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.
+ Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp của quảng cáo.
+ Tiếp cận khách hàng của bạn, cho dù họ đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào.
- Các vị trí khi quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google Adwords: Hiện nay Google cung cấp 4 vị trí quảng cáo TOP trên cùng cho khách hàng và 3 vị trí quảng cáo TOP cuối .
 
Tại sao nên lựa chọn ADT Việt Nam cho dịch vụ Google AdWords?
Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ hơn  nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho hơn các đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.ADT Việt Nam tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
- Lợi ích khi chọn đối tác quảng cáo Google tại ADT Việt Nam.
  
Quảng cáo hiển thị sau 3 phút khi thiết lập.

 Tư vấn miễn phí tối ưu hóa trang web khi quảng cáo
 Đội ngũ hỗ trợ ký thuật 24/24h.
 Phân phối quảng cáo tới đúng khách hàng đối tượng tiềm năng
.
 Phân tích, lựa chọn, tư vấn từ khóa hiệu quả.
 Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả.

Quy trình khi quảng cáo Google Adwords tại ADT Việt Nam
+ Tư vấn dịch vụ : Dựa trên website, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và một số từ khóa quảng cáo google chính ADT Việt Nam sẽ phân tích đánh giá và tư vấn thêm cho khách hàng những từ khóa khác mang lại hiệu quả và ngân sách phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
+ Thiết lập tài khoản chạy quảng cáo Google : Sau khi ký hợp đồng đã có đề xuất về việc chạy quảng cáo, ADT Việt Nam sẽ thiết lập chiến dịch và tối ưu quảng cáo, theo dõi từ khóa , tỷ lệ hiển thị , cải thiện điểm chất lượng của từ khóa để có giá thầu bid thấp mà vẫn đứng vị trí TOP để mang lại doanh số hiệu quả nhất cho khách hàng.
ADT Việt Nam mang đến dịch vụ quảng cáo google hiệu quả, đem lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0963.266.862 hoặc 0968.000.532 để được tư vấn tận tâm nhất .