ADT Việt Nam tự hào là đối tác quảng cáo google tại Việt Nam. Tối ưu hóa chiến dịch một cách hiệu quả tăng doanh thu gấp 5 lần. Với hơn 95% nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên công cụ tìm kiếm của Google với 4.9 tỷ pageview/tháng, mạng hiển thị của Google là đối tác của hơn 500 tờ báo lớn và khoảng 300.000 website tại Việt Nam.
 

quang-cao-google
 
Một điều mà bất kỳ người marketing nào cũng biết: Vũ khí lợi hại nhất của doanh nghiệp đó là quảng cáo và trên internet thì quảng cáo google ads chính là công cụ tốt nhất để tạo ra được lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Tại Sao Cần Quảng Cáo Google

+ Hướng đúng đến khách hàng mục tiêu: Google tìm kiếm là hình thức quảng cáo theo từ khóa. Do đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát được những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để làm cơ sở thực hiện chiến dịch. Việc này giúp tối ưu hiệu quả hoạt động quảng cáo.
+ Kiểm soát được ngân sách: Đối tác tham gia có thể chủ động kiểm soát được ngân sách quảng cáo google adwords theo từng ngày, từng giờ bằng cách cài đặt số lượng click trên mỗi lần hiển thị. .            
+ Linh hoạt trong việc thay đổi: Nếu như chiến dịch quảng cáo mà bạn đang chạy không đạt hiệu quả thì có thể dễ dàng thay đổi nội dụng cho phù hợp nhất.

 
tai-sao-can-quang-cao-google(1)


Ưu Điểm Của Dịch Vụ Quảng Cáo Google

+ Với việc sử dụng quảng cáo trên google sẽ tiếp cận khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp.
+ Thu hút thêm làm tăng doanh số quảng cáo trực tuyến, nhận được thêm nhiều cuộc gọi hoặc cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.
+ Tiếp cận đúng người dùng vào đúng thời điểm : Sản phẩm của bạn được người dùng tìm kiếm chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những sản phẩm bạn cung cấp.
+ Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể được xác định ví dụ Hà Nội hoặc Toàn Quốc vv..
+ Số tiền đầu tư cho quảng cáo không lớn và hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.
Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp.
+ Tiếp cận khách hàng mới của bạn, cho dù họ đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào.
>>Xem thêm chi tiết về ưu điểm quảng cáo google tại đây

Google Adwords Cung Cấp Hình Thức Quảng Cáo Nào ?

Hiện tại Google Ads cung cấp cho các đối tác quảng cáo 3 hình thức quảng cáo như sau:
1. Quảng cáo Google Search : Với hình thức này google sẽ tiếp cận đối tượng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì công ty bạn cung cấp.
2. Quảng cáo mạng hiển thị : Với hình thức này Mạng hiển thị của Google (hay còn gọi GDN) có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.
3. Quảng cáo Video trên Youtube : YouTube đã tạo ra gần 5 tỷ đô la doanh thu quảng cáo trong ba tháng gần nhất vào năm 2020, Google tiết lộ trong một phần của báo cáo thu nhập quý IV của công ty mẹ Alphabet. Mỗi tháng, có hơn 1 tỷ người xem hơn 6 tỷ giờ video trên YouTube. Ngoài ra, hơn một nửa lượt xem video trên YouTube đến từ các thiết bị di động.


quang-cao-video-youtube


Lý Do Nên Lựa Chọn Quảng Cáo Tại ADT Việt Nam?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến Công ty đã từng triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho hơn các đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. ADT Việt Nam tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực .

ly-do-chon-ADT-Viet-Nam-Quang-cao-google


Lợi ích khi chọn đối tác quảng cáo Google tại ADT Việt Nam.

  Quảng cáo hiển thị sau 3 phút khi thiết lập.

 Tư vấn miễn phí tối ưu hóa trang web khi quảng cáo

 Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/24h.

 Phân phối quảng cáo tới đúng khách hàng đối tượng tiềm năng.

 Phân tích, lựa chọn, tư vấn từ khóa hiệu quả.

 Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả.

Quy trình quảng cáo Google tại ADTVN.

+ Tư vấn dịch vụ : Dựa trên website, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và một số từ khóa chính. ADTVN sẽ trực tiếp phân tích đánh giá và tư vấn thêm cho khách hàng những từ khóa khác mang lại hiệu quả và ngân sách phù hợp cho sản phẩm dịch vụ.
 

tong-dai-goi-ngay

 
+ Thiết lập tài khoản : Sau khi ký hợp đồng đã có đề xuất về việc chạy quảng cáo, ADT sẽ thiết lập chiến dịch và tối ưu quảng cáo, theo dõi từ khóa , tỷ lệ hiển thị , cải thiện điểm chất lượng của từ khóa để có giá thầu bid thấp mà vẫn đứng vị trí TOP để mang lại doanh số hiệu quả nhất.
+ Báo cáo quảng cáo: ADT  sẽ gửi báo cáo chiến dịch quảng cáo thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng, để có thể nắm được chi tiết cụ thể qua đó có kế hoạch thay đổi chiến lược kinh doanh cho sản phẩm của mình.
ADTVN mang đến dịch vụ quảng cáo google hiệu quả, đem lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0963.266.862 hoặc 0968.000.532 để được tư vấn tận tâm nhất .