Thiết kế website công ty không đòi hỏi yêu cầu quá khắt khe trong thiết kế nhưng thiết kế độc đáo chính là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp bạn. Một website công ty chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ chưa được trực tiếp tiếp cận với dịch vụ của bạn. Dù bất kỳ ngành nghề nào thì website luôn là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp bạn trên internet. Đầu tư cho website cũng quan trọng như việc đầu tư xây dựng thương hiệu của bạn vậy.
Skyweb với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Website, cùng đội ngũ kỹ sư CNTT và thiết kế đồ họa và đầy năng lực, sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã – đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website chuyên nghiệp, ấn tượng về cả giao diện và tính năng, làm tiền đề nâng cao nhận diện thương hiệu tăng khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực cũng như trong chiến dịch thúc đẩy tang doanh số kinh doanh. 

1.Điểm đặc biệt trong dịch vụ thiết kế website công ty tại SKYWEB.

Lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các phương án cũng như các giải pháp phù hợp nhằm mang tới một sản phẩm thiết kế website công ty mang đậm dấu ấn thương hiệu, đảm bảo theo yêu cầu đồng thời tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về giao diện và tính năng.

 Giao diện website:

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, đảm bảo theo yêu cầu khách hàng, nổi bật dấu ấn thương hiệu riêng. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.Giao diện thiết kế sẽ có sự tính toán một cách linh động việc hiển thị cả trên PC và Mobile, ứng dụng xu hướng responsive web design đáp ứng tương thích hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau. Website tương thích tốt với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, ...

 Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến, không ngừng nâng cấp và cải tiến, tối ưu hóa code với công cụ tìm kiếm Google giúp nâng cao thứ hạng của website, nâng cao điểm chất lượng trong quảng cáo Google, gia tăng lượng truy cập và chuyển đổi hành động (gọi điện/ mua hàng) trên website.
Website đảm bảo độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.
Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Skyweb đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của Skyweb.

► Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ hậu dịch vụ:

Nếu chia giai đoạn thiết kế website công ty làm 2 giai đoạn, thì việc hoàn thành thiết kế và lập trình website chỉ có thể đánh giá là đi được 70% quãng đường, bởi một điều quan trọng là xây dựng nên website đó quý khách sẽ vận hành và sử dụng website đó như thế nào? Với Skyweb, chúng tôi luôn tự tin về chế độ chăm sóc, bảo hành và hỗ trợ  sau khi hoàn thiện sản phẩm.
+ Bàn giao 100% mã nguồn và các tài liệu quản trị, hướng dẫn sử dụng website,
+ Bảo hành website trọn đời: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Skyweb đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ dữ liệu trên Server của Skyweb.
+ Đối với những lỗi nhỏ phát sinh do lỗi kỹ thuật, Skyweb sẽ xử lý sự cố trong vòng 3h. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.
+ Các lỗi thuộc về kỹ thuật lập trình, Skyweb sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa kể từ khi hệ thống được tiến hành nghiệm thu đi vào vận hành. Thời gian bảo hành trọn đời. Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến website trong quá trình sử dụng.
+ Mã nguồn của website được lưu trữ vĩnh viễn tại Skyweb để kịp thời khắc phục lỗi khi phát sinh.
Tư vấn giải pháp phát triển kinh doanh trên website. Miễn phí tư vấn dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Skyweb mong muốn không chỉ trao cho bạn một website đơn thuần mà hơn cả chúng tôi mong muốn mang đến cho đối tác giải pháp tổng thể cho website. Bởi thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp, mang đến những chiến lược kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.
Khi đó, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh và phát triển của công ty bạn.

Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp - chuẩn SEO

2.Những yêu cầu của website công ty chuyên nghiệp.

• Giao diện độc đáo, hài hòa mang đặc trưng riêng. Website công ty tương thích trên Mobile.

• Tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

• Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

• Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

• Đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…

Với kinh nghiệm thiết kế web công ty cho hàng trăm đối tác uy tín, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, ham học hỏi, sẵn sàng nghiên cứu tìm ra nhiều giả pháp tối ưu cho website của bạn. Skyweb luôn đem đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất. Liên hệ Hotline: 0968 000 532 . Để có được 1 website công ty chuyên nghiệp gia tăng lượng bán hàng , đối tác cho doanh nghiệp của mình đồng thời tăng thương hiệu cho công ty một cách uy tín rộng rãi.
>> Xem thêm các dự án mẫu thiết kế website công ty tiêu biểu do Skyweb triển khai thực hiện.

Dưới đây là cấu trúc danh mục Module cần thiết cho website công ty.


1 Module Sản Phẩm Website công ty không chỉ đơn thuần là giới thiệu doanh nghiệp, những sản phẩm của công ty chính là phần quan trọng nhất khiến khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu doanh nghiệp. Những sản phẩm trong module này có thể sắp xếp theo trật tự nhất định theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Như 1 cuốn cataloge nhất định, module sản phẩm chính là yếu tố níu chân khách hàng hiệu quả nhất.
Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản... Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.

 
2 Module Bài viết tin Tức. Module này đặt ra yêu cầu khác nhau với mỗi công ty, doanh nghiệp.Bạn có thể đăng tải những thông tin về lĩnh vực kinh doanh của công ty, thông tin liên quan đển sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ dễ hiểu nhất là việc bạn kinh doanh các mặt hàng dược phẩm từ thiên nhiên, vậy mục tin tức có thể cung cấp những thông tin về vai trò ý nghĩa của các loại thảo dược từ thiên nhiên, kinh nghiệm chữa bệnh từ thực phẩm sẵn có…
Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác...
3 Module Video Module video cho phép khách hàng đăng các video giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.
4 Module Liên hệ Tính năng liên hệ trực tuyến là điều thực sự cần thiết để tạo nên sợi dây kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Những thông tin liên hệ được cập nhật bằng email, điện thoại, mạng xã hội hay bằng chính hệ thống chat trực tuyến trên website sẽ khiến khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn khi có thắc mắc cần giải quyết.
Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.
5 Module Slideshow Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng.
6 Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.
7 Module Quảng Cáo Trực Tuyến Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website
8 Module Tiện ích tìm kiếm Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn...Ví dụ: tìm có dấu và không dấu...
9 Module bộ đếm, thống kê website Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến...theo ngày, theo giờ