Thiết Kế Website Câu Lạc Bộ Cưỡi Ngựa Thánh Gióng

Thiết Kế Website Câu Lạc Bộ Cưỡi Ngựa Thánh Gióng
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ : Mr Minh: 0963.266.862
             Ms Thương : 0968.000.532
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Skyweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ
Mr Minh: 0963.266.862
Ms Thương: 0968.000.532
Nội dung chính
  Câu lạc bộ ngựa Thánh Gióng (gọi tắt là CLB) được thành lập với mục đích kết nối, chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kỹ năng cưỡi ngựa cho tất cả những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời đặc biệt là môn cưỡi ngựa. Xuất phát từ hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa bay lên trời sau khi hoàn thành sứ mệnh đánh tan giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước trong truyền thuyết của người Việt, Ban chủ nhiệm CLB mong muốn tạo động lực, sự đam mê, nhiệt huyết của sức trẻ thông qua hoạt động cưỡi ngựa, chăm sóc ngựa để truyền tải thông điệp về sự yêu thương các loài động vật, giáo dục về truyền thống, ý thức bảo vệ môi trường tới thế hệ trẻ.
  Đến với CLB, các thành viên không chỉ cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm những kinh nghiệm, kỹ năng trong môn thể thao cưỡi ngựa mà còn được trải nghiệm các hoạt động vô cùng hấp dẫn do ban chủ nhiệm CLB tổ chức hoặc phối hợp tổ chức như: làm quen và chăm sóc ngựa, cưỡi ngựa chụp ảnh cùng ngựa… và những sự kiện thường niên của CLB nhiều ý nghĩa với cộng đồng.
  CLB ngựa Thánh Gióng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và 04 sân tập với hơn 20 chú ngựa (gồm cả ngựa con) được huấn luyện tốt, cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. CLB cung cấp các khóa học ở tất cả các cấp từ Thứ Ba - Chủ Nhật hàng tuần từ 7h00 - 11h00 và 15h30 - 19h00. Người tham gia có thể chọn khóa học cơ bản, khóa học theo nhu cầu của cá nhân hoặc nhóm.
  Công Ty TNHH Công Nghệ ADT Việt Nam tự hào là đối tác được lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu cho CLB Ngựa Thánh Gióng.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status