Thiết kế website công ty Kim Minh Phú

Thiết kế website công ty Kim Minh Phú
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ : Mr Minh: 0963.266.862
             Ms Thương : 0968.000.532
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Skyweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
 
Nội dung chính
    Đôi nét giới thiệu về công ty Kim Minh Phú: Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi, phụ kiện ngành công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm luôn phải giữ được uy tín với khách hàng làm định hướng kinh doanh, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính sách hậu mãi tuyệt vời cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp chủ yếu các thương hiệu vòng bi nsk,vòng bi skf và phụ kiện hàng đầu thế giới bao gồm SKF-Sweden, NSK-Japan, FAG-Germany, TIMKEN-USA,...
      Đồng thời chúng tôi cũng là đại diện bán hàng duy nhất tại Việt Nam cho sản phẩm GPZ- thương hiệu số một tại Trung Quốc, chuyên các sản phẩm vòng bi lớn được sử dụng cho các vị trí vô cùng khắc nghiệt và chịu tải trọng lớn như nhà máy thép, ngành đá, xi măng, khai khoáng, công nghiệp nặng với tính bền bỉ và chất lượng vượt trội. GPZ sẽ là giải pháp tuyệt vời cho quý khách hàng, đáp ứng được bài toán kinh tế và hiệu quả sử dụng.
     Bằng kinh nghiệm lâu năm và sự tin tưởng của khách hàng, Skyweb đã hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ dự án cho khách hàng và triển khai trọn gói các dịch vụ SEO, quảng cáo Google, tư vấn Marketing online. 

    Hotline tư vấn: 0968.000.532
      DMCA.com Protection Status