Thiết Kế Website Kiến Trúc Nội Thất Trinity Decor

Thiết Kế Website Kiến Trúc Nội Thất Trinity Decor
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ : Mr Minh: 0963.266.862
             Ms Thương : 0968.000.532
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Skyweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ
Mr Minh: 0963.266.862
Ms Thương: 0968.000.532
Nội dung chính
  Công ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã giành cho Bộ Ba trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển.
  Lịch sử: Thành lập năm 2004 với tiền thân là Công ty TNHH Quản Lý và Phát triển Dự án Bộ Ba chuyên thiết kế quy hoạch các dự án lớn về khu du lịch nghỉ dưỡng hay các khu chung cư cao tầng, khách sạn cao cấp. 
  Dịch vụ mà Bộ Ba mang đến cho Quý khách hàng là thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng, spa, theo phong cách tân cổ điển hoặc hiện đại. Đồng thời Bộ Ba là đơn vị trực tiếp thi công nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu của Khách hàng.
  Tiêu chí mà Bộ Ba đặt ra trong từng sản phẩm chính là sự hài hòa về mặt không gian, tinh tế trong phong cách, đảm bảo được tối đa công năng sử dụng, hợp với thời đại và thuần phong mỹ tục của Việt Nam và hơn hết là thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe với người sử dụng.
  Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba dưới sự chỉ đạo của Ông Trần Anh Tuấn một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã tham gia chủ trì thiết kế hàng trăm công trình quy hoạch cũng như thiết kế kiến trúc các khu chung cư cao tầng, khách sạn. Đồng thời cũng chính là CTHĐ QT đã sáng lập ra Bộ Ba. Bên cạnh đó là đội ngũ kiến trúc sư với chuyên môn và tính thẩm mỹ cao, dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ quy hoạch, kiến trúc đến nội thất. Và đội ngũ cán bộ thi công chuyên nghiệp đã góp phần hình thành và phát triển thương hiệu Bộ Ba.
  Có thể nói rằng, với con mắt cũng như tầm nhìn của những kiến trúc sư quy hoạch, với sự tính toán kỹ thuật chuyên nghiệp trong các chung cư cao tầng và với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nội thất thì Bộ Ba có thể nói là một trong những công ty Kiến trúc, nội thất uy tín hiện nay tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với cái tâm trong nghề, với sự sáng tạo nắm bắt xu thế không nghỉ thì Bộ Ba luôn mang đến những sản phẩm hiện đại, mới mẻ và làm hài lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất.
  Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bộ Ba luôn vinh dự và tự hào khi luôn được Quý Khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi luôn tâm niệm mái ấm của gia đình bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật, chất lượng tương xứng với giá tiền, chúng tôi đã mang đến thị trường trong nước các sản phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới với chất lượng sản xuất vượt trội. Stellar Works là một trong những thương hiệu đó.
  Công ty TNHH công nghệ ADT Việt Nam vinh dự được chọn là đối tác thiết kế website công ty cổ phần thương mại bộ ba.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status