Thiết kế website Sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng.

Thiết kế website Sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng.

Trong những năm gần đây, khái niệm P2P Lending (cách gọi khác: Đầu tư/Cho vay ngang hàng) hẳn không còn xa lạ trong lĩnh vực tài chính. Mô hình này cho phép kết nối trực tiếp người cho vay và bên đi vay với nhau thông qua một nền tảng website hay ứng dụng trên điện thoại thông minh, mà không cần đến các bên trung gian truyền thống như các cơ quan tín dụng hay ngân hàng như thông thường. 
 

Thiết kế website công ty- Sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng (P2P)


Skyweb được lựa chọn là đơn vị thiết kế website cho Công ty Cổ Phần Kết Nối Tài Chính Việt Nam (VFL), website về lĩnh vực Đầu tư P2P - hệ thống kết nối đầu tư ngang hàng trực tuyến.

Lựa chọn được một nền tảng P2P Lending đích thực và hiệu quả không chỉ đem đến lợi ích cho người tham gia mà còn góp phần không nhỏ vào sự cân bằng nền kinh tế.

 
VNVON là Sàn Giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh với cộng đồng các Nhà đầu tư. Đội ngũ nhân sự VNVON có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và công nghệ. Vnvon có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư.
 
 
Nội dung chính
    Hotline tư vấn: 0968.000.532
      DMCA.com Protection Status