Thiết kế website thiết bị bếp

Thiết kế website thiết bị bếp
Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ
 
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Skyweb.com.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
 
Bàn giao
+ Bàn giao  code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ
Mr Minh: 0963.266.682
Ms Thương: 0968.000.532
Nội dung chính
  Giới thiệu về website
  Thietbibep.net.vn là website bán hàng các sản phẩm thiết bị bếp như: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp Inox, Tủ bếp gỗ công nghiệp, và các thiết bị điện máy cho nhà bếp: máy hút mùi, bếp ga, bếp điện từ, lò nướng,.... Website được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu đỏ, kết hợp với màu vàng, với màu sắc mạnh mẽ, phối hợp nhẹ nhàng, hình ảnh sinh động, website đã tạo ấn tượng cho khách hàng.

  Hệ thống các mẫu website với giao diện đẹp, chức năng tối ưu cho cả web doanh nghiệp và web bán hàng: Giới thiệu sản phẩm, công ty - thương hiệu, bán hàng online, đăng tải tin tức, dịch vụ, mua bán, trao đổi sản phẩm, phụ kiện liên quan,…

  Với  website theo yêu cầu giao diện thể hiện được hình thức, phong cách của khách hàng qua từng chi tiết, màu sắc, đường nét thiết kế. 
  Tuỳ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, Skyweb sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách dựa trên bố cục, phong cách đã chọn.

  Skyweb.com.vn là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website Thietbibep.net.vn hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của Skyweb.com.vn để được tư vấn thêm.

  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status