Ảnh viện, Studio là ngành kinh doanh đặc thù, tác động trực tiếp vào thị giác người dùng internet. Vì vậy, thiết kế website ảnh viện áo cưới là điều cần thiết để quảng bá dịch vụ, những shot ảnh đẹp của studio giúp cho khách hàng lựa chọn được phong cách chụp ảnh ưng ý cho mình.

Website Ảnh viện - Studio đòi hỏi cao hơn so với bất kỳ website nào thuộc các ngành kinh doanh khác. Website ảnh viện đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ, cấu trúc và những tiện nghi do website đem lại. Skyweb xin đưa đến cho bạn những tiêu chí đánh giá 1 website ảnh viện, studio đạt chuẩn mà mỗi người thiết kế website cần hướng tới.

- Tính thẩm mỹ: Khác với thiết kế website giáo dục, trường học, thiết kế website bệnh viện – phòng khámThiết kế website Ảnh viện Studio đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ. Website như một gian hàng tự động của mỗi studio, gian hàng có hấp dẫn, đẹp mắt với nhiều bộ ảnh độc đáo sẽ hấp dẫn khách hàng lựa chọn Studio của bạn để trao gửi những khoảnh khắc thân yêu bên gia đình, bạn bè. Tính thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi website phải có giao diện hài hòa, cân đối và cần những điểm độc đáo, phong cách riêng để thể hiện những bộ ảnh Studio đã thực hiện. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tham khảo cho mình

- Tốc độ truy cập nhanh: Nếu như tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu của website Ảnh viện, Studio thì tốc độ truy cập là yếu tố quan trọng thứ 2 giúp khách hàng xem được những bộ ảnh với chất lượng tốt nhất. Do là website đa số thể hiện những bức ảnh với dung lượng lớn nên tốc độ truy cập website cần được đảm bảo để nhiều đối tượng khách hàng có thể truy cập mà không xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc hay bỏ lỡ những bộ ảnh đẹp vì những nguyên nhân không đáng có.

- Tính tiện íchWebsite Ảnh viện – Studio nên tích hợp những tiện ích phù hợp như đặt gói chụp dễ dàng hay những thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm, những công cụ hỗ trợ của từng gói chụp để khi khách hàng muốn liên hệ đặt hàng được dễ dàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của Studio.

Thiết kế website Ảnh viện - Studio


Gói thiết kế website Ảnh viện – Studio của Skyweb có gì nổi bật?

- Skyweb tôn vinh phong cách riêng và nét cá tính độc đáo của bạn. Luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Skyweb bạn sẽ được tôn trọng và theo đuổi phong cách bạn lựa chọn cho chính Studio của bạn. Vì chúng tôi hiểu được rằng, trong ngành kinh doanh nghệ thuật này độc đáo, cá tính chính là điểm hấp dẫn thu hút hàng đầu của bạn.

- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

- Tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hệ thống chăm sóc khách hàng của SkyWeb luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào thắc mắc về sử dụng dịch vụ

- Tư vấn các gói quảng cáo trực tuyến giúp đạt hiệu quả tối đa trong Marketing Online như Quảng cáo Adwords, dịch vụ SEO, Digital Marketing…

- Hướng dẫn quản trị nội dung website theo form chuẩn nhất, giúp websie thu hút người dùng qua nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, thông tin kịp thời.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Skyweb sở hữu kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn ấn tượng cho website của mình. Hotline: 0968.000.532 để được tư vấn.