So với những hình thức rao vặt, đăng tin quảng cáo thông thường thì thiết kế website tin tức, quảng cáo là hình thức tiếp thị mới, xóa tan rào cản của các hình thức rao vặt thông thường về việc tiếp cận công chúng mục tiêu. Skyweb hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website rao vặt, quảng cáo với những tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Ưu điểm của thiết kế website tin tức

- Mở rộng đối tượng tiếp cận: So với các kênh quảng cáo khác thì website có thể tiếp cận với đông đảo đối tượng tiếp cận nhất bởi số lượng người dùng internet vẫn tăng không ngừng cùng với việc phổ cập internet trên toàn cầu. Không chỉ mở rộng đối tượng tiếp cận, thiết kế website tin tức còn nhắm đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu.Chỉ khi người dùng internet search các từ khóa có liên quan thì các trang web mới hiện lên theo những từ họ truy vấn.
- Tránh được tình trạng quảng cáo, rao vặt tràn lan: Những mục quảng cáo tràn lan trên các website khác, những trang mạng xã hội thường không được đánh giá cao và được coi là bạn đang “làm phiền” khách hàng. Vì vậy, thiết kế một website rao vặt để tập hợp những mẩu quảng cáo đang tràn lan, khó kiểm soát sẽ là cách hiệu quả để nâng cao giá trị những thông tin rao vặt, đồng thời giúp nó phát huy được hiệu quả của mình.
- Tiết kiệm chi phí


Những module cần thiết của website tin tức

1. Trang chủ

- Thiết kế trang chủ với những module chính trong website.
- Banner Flash đẹp, sinh động theo nghành nghề

2. Module giới thiệu:

- Giới thiệu chung
- Lĩnh vực hoạt động
- Sứ mệnh tầm nhìn

3. Module danh mục tin tức

4. Module tỉnh thành

5.Module danh sách tin tức

- Tin mới đăng
- Tin VIP
- Tin thường

6. Module thành viên:

- Đăng ký thành viên
- Đăng nhập
- Quản lý tin đã đăng
- Thêm, sửa, xóa tin rao vặt
- Thành viên VIP, thành viên thường

7. Module câu hỏi thường gặp
8. Module tin tức

- Tin khuyến mại
- Tin dịch vụ

9. Tư vấn trực tuyến

10. Thông tin liên hệ

Trên đây là những module cơ bản cho website rao vặt quảng cáo thông thường. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc tính riêng của doanh nghiệp mà chúng tôi có thể bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp với mục đích kinh doanh của ban.
Ngoài ra, bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu tích hợp các giải pháp kinh doanh trực tuyến, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, Digital MarketingSkyweb luôn sẵn sàng phục vụ để đem đến cho bạn sự hài lòng hết sức có thể.
Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế trẻ tuổi, nhiệt tình, năng động, chúng tôi hy vọng đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hotline 0968.000.532 để được tư vấn.