10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P1)

Ngày đăng: 29/06/2022 - Lượt xem: 3119

Nội dung chính
  Thiết kế website bất động sản đang ngày càng trở nên phức tạp hơn khi mà những nhà tiếp thị thay nhau tìm kiếm thêm các ý tưởng sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem và giúp tăng khả năng giao dịch trực tuyến.

  10 thiết kế websiet bất động sản đẹp nhất thế giới là một danh sách những ý tưởng mà bạn có thể tham khảo trước khi làm riêng cho mình một website.

  1. Wesbite bất động sản của Scot Karp.

   
  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P1)
   
  Nhìn thư trên xuống dưới, thiết kế website bất động của Karp gần như là hoàn hảo. Tất cả những tính năng cần thiết để cung cấp thông tin cốt lõi cho khách hàng đều xuất hiện, các nút chia sẻ lên mạng xã hội ở phía trên cùng của website, các phần của trang web được nhìn thấy mà không cần phải di chuyển, những hình ảnh lung linh, các bản sao chi tiết và hình ảnh. Tất cả đều được sắp xếp vô cùng hợp lý

  2 Công ty bất động sản Houlihan Lawrence

   

   
  Một trong những website tuyệt vời, đơn giản, rõ ràng, các thông tin và hình ảnh đặc trưng xuất hiện trong một bố cục gọn gàng và thanh lịch. Các thanh slide di chuyển bên dưới thanh điều hướng cho phép người dùng có thể chuyển sang những hình ảnh tuyệt vời khác. Trong khi đó thanh điều hướng ở dưới cung cấp cho khách hàng tất cả những dữ liệu cụ thể về nhà ở, đất đai. Tất cả đã tạo nên một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và mẫu mực.

  3. Công ty Slifer Smith và Frampton


  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P1)
   
  Với website này, tất cả các công cụ tìm kiếm chủ yếu được sắp xếp phía trên cùng những bức ảnh tuyệt đẹp của các căn nhà. Ngoài ra, website còn cung cấp cho khách hàng những thông tin thêm về bất động sản như phân tích thị trường nhà ở, thông tin về các dịch vụ vận chuyển, video về bất động sản . Các bản đồ nằm dưới cùng cung cấp địa chỉ của văn phòng và các thông tin liên lạc khác. Đây là một trong những website bất động sản được thiết kế tốt nhất.
   

  4. Bất động sản quốc tế EWM

   
   
  Đây là một trong những website bất động sản được thiết kế tốt nhất.
   
  Thiết kế full màn hình là một trong những phong cách khá mới mẻ khi thiết kế website bất động sản. Những hình ảnh sắc nét được đăng tải sẽ hấp dẫn người dùng. Bên dưới  những bức ảnh lả tất cả những nội dung quan trọng khác của lĩnh vực này: thông tin nhà đất, các nút chia sẻ, các tài liệu về những bất động sản mà công ty đang có trong tay.

  5. Tập đoàn Goodhart


  Đây là một trong những website bất động sản được thiết kế tốt nhất.
  Nhiều website bất động sản lại sử dụng các thanh tìm kiếm và bộ lọc để có thể giúp cho các khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào thông tin của sản phẩm theo nhu cầu. Những thành phần khác ở trên trang web đều được thiết kế và bố trí theo những khoảng cách nhất định, điều này làm cho trang web trở nên đơn giản và rõ ràng.

  6. Tập đoàn Engel

   
  Đây là một trong những website bất động sản được thiết kế tốt nhất.

  Một trang web bất động sản đơn giản với những yếu tố đặc trưng như chức năng tìm kiếm chi tiết, thông tin kinh doanh, ý kiến của khách hàng. Điều ấn tượng nhất của trang web này là những nhà thiết kế đã sử dụng một bảng màu riêng biệt, nhẹ nhàng và tạo ra một trải nghiệm người dùng hấp dẫn .
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status