10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P2)

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 2636

Nội dung chính

  Phần tiếp theo trong bài 10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới sẽ giúp cho các bạn thêm nhiều cái nhìn đa dạng và sâu sắc hơn từ những công ty kinh doanh bất động sản trên thế giới. Mỗi một website đều mang trong mình một đặc điểm riêng biệt và đều vô cùng đẹp mắt

  7. Văn phòng bất động sản Stringling & Associate


  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P2)
   
  "Thanh lịch" là từ đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi vào website bất động sản của Stringling & Associate. Thị trường mục tiêu mà trang web nhắm đến là dành phân khúc khách hàng cao cấp. Trang web cung cấp cho người dùng không chỉ là thông tin về các căn hộ hay lô đất mà còn cả những thông tin của ngành bất động sản bằng các đoạn video, bình luận. Cách sử dụng font chữ, màu sắc đơn giản nhưng sang trọng, cùng với sử dụng các khoảng trắng hợp lý, tất cả tạo nên một website vô cùng trang nhã và thanh lịch.

  8. Công ty AGENCY


  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P2)
   
  Phần chính của trang web là hình ảnh của một căn hộ thuộc đẹp nhất đang được rao bán. Bên cạnh việc trang hoàng và làm cho căn hộ được đẹp nhất, website cũng cung cấp phần đăng ký để nhận tin qua email, quyền truy cập và các bài viết trên blog cũng như việc tìm kiếm các thông tin nhà đất được dễ dàng hơn.
  Đơn giản nhưng độc đáo và hữu dụng với người dùng là điều mà website này hướng đến.

  9. Riskin Associates


  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P2)
   
  Những khoảng trống, hình ảnh, các đoạn văn bản và cả những video. Mọi chi tiết trong website khiến cho người dùng luôn cảm thấy hứng thú và không có cảm giác nhàm chán. Trang web khiến cho người dùng mong muốn nán lại lâu hơn, đọc các tin tức về doanh nghiệp. Một trang web thực sự thu hút người dùng.

  10. Tập đoàn Edler 


  10 Thiết kế website bất động sản đẹp nhất thế giới (P2)
   
  Một ví dụ nữa của việc sử dụng hình ảnh full trang của tập đoàn Edler. Ngoài việc đưa ra một danh sách các căn hộ tuyệt vời của họ lên trên nhửng trang đầu, website của công ty còn cung cấp các thông tin cụ thể về dân cư, người dân xung quanh các căn hộ đó. Nói chung là mọi thông tin liên quan đến bất động sản mà một người mua sẽ quan tâm hoặc yêu cầu. Tuy nhiên các website bất động sản cần tránh sa lầy vào việc cung cấp thông tin hoặc sử dụng quá nhiều hình ảnh có dung lượng lớn, điều này sẽ gây cản trở tốc độ load trang.
  Nếu các bạn muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giống như những doanh nghiệp hàng đầu nên trên. Hãy liên hệ với Skyweb - công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status