12 mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp năm 2020

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 3516

Nội dung chính

  Hiện nay thị trường bất động sản đang có rất nhiều biến động, các công ty hoạt dộng trong lĩnh vực bất động sản được thành lập ngày càng nhiều, điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh về thị phần và khách hàng càng khốc  liệt hơn. 

  Cũng chính vì nguyên nhân đó mà các hình thức quảng bá của  các công ty bất động sản như là phát tờ rơi, dán poster quảng cáo ở khắp nơi dường như không đem lại hiệu quả nữa.

  Để đơn giản hóa hình thức quảng bá thì việc bạn có một thiết kế web bất động sản sẽ giúp bạn đưa hình ảnh, thông tin, dịch vụ của mình đến khách hàng một cách dễ dàng hơn. Chắc bạn cũng đã biết, thị trường bất động sản nhà đất thường xuyên biến động với nhiều nguồn thông tin khác nhau làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang. Chính vì vậy mà cách tiếp cận tốt nhất là một website với đầy đủ chức năng và thông tin cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng truy cập thường xuyên và theo dõi thông tin mới nhất.
  Là một công ty chuyên về thiết kế website, chúng tôi hiểu rõ rằng, để môi giới thành công bạn cần sở hữu một website bất động sản được thiết kế một cách đầy đủ chuẩn mực, lôi cuốn về các thông tin bất động sản cũng như năng lực của mình.Và quan trọng hơn hết là website đó phải tạo được cho các đối tác khách hàng một ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

  Trang web chính là cánh cửa đầu tiên khi khách hàng tìm đến công ty của bạn và họ sẽ có những cảm nhận và khẳng định mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn ở ngay chính cánh cửa này. 
  Và bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn lấy cảm hứng để tạo cho mình một website thông qua 12 mẫu Thiet ke web bat dong san tuyệt vời dưới đây.

   

  1. HTTP://WWW.ELLIMAN.COM

  Một trang web hiện đại và sạch sẽ về thiết kế, màu sắc đẹp, thuận tiện và phong cách mới về sắp xếp bố cục. Điều hướng trang web tốt. Hệ thống tìm kiếm hiệu quả với nhiều tùy chọn.  Tổ chức kết quả tìm kiếm Khéo léo với loạt chi tiết đưa ra một lúc.
   

  Thiết kế web bất động sản elliman

   


   

  2. HTTPS://RU.AIRBNB.COM/

  Hình ảnh đồ họa lớn và căn hộ làm trung tâm điểm trang web với hệ thống bộ định vị rất thuận tiện.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuần

   


   

  3. HTTP://WWW.REMAX.COM/

  Thiết kế rất độc đáo và đầy màu sắc với HTML5 và hiệu ứng CSS3. Trang web sẽ không bị quá tải khi cùng một lúc có nhiều khách hàng truy cập các thông tin do cơ cấu hợp lý của nó.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  4. HTTP://WWW.KHARKOV-FOR-RENT.COM.UA/EN/

  Đây là mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt vời khi sử dụng màu cam làm tông màu chủ đạo cho trang web làm người xem co cảm giác ấm áp và thân thiện. Trang web này có chứa một số lượng lớn các hình ảnh được tối ưu hóa và tải trong vài giây.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  5. HTTP://WWW.SOTHEBYSREALTY.COM

  Với phong cách sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao kích thước màn hình fulll, tạo sự thông thoáng và không gian rộng cho màn hình của trang web. Sử dụng điều hướng và phông chữ tốt. Quả thật đây là một Thiết kế web rất đẹp.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  6. HTTP://WWW.REALESTATE.CO.NZ/

  Đơn giản về thiết kế với giao diện người dùng rõ ràng và công cụ tìm kiếm hiệu quả. Trang web này là rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   

  7. HTTP://WWW.BAYLEYS.CO.NZ/

  Một thiết kế thú vị, công tụ tìm kiếm tốt  và dễ dàng điều hướng tìm kiếm với một hệ thống các tab.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  8. HTTP://WWW.HOUSESELECT.NET/

  Trang web của đại lý bất động sản nhỏ. Tài sản định vị tuyệt vời và đặc tính dễ dàng quản lý danh sách nhờ SEOTOASTER.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  9. HTTP://WWW.FORRENT.COM/

  Với một hệ thống tìm kiếm nâng cao mang đến cho du khách một cơ hội để thu hẹp tìm kiếm của họ và tìm thấy chính xác những gì họ cần.Thông tin được phân bố  một cách logic thành các khối, những tâm điểm chính được nhấn mạnh và đẹp mắt theo phong cách sáng tạo. Phông chữ tốt và có thể đọc được được sử dụng dễ dàng.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  10. HTTP://WWW.KW.COM/KW/

  Trang web thu hút sự chú ý của khách truy cập  vì thanh trượt thú vị của nó trên nền.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  11. HTTP://WWW.REALESTATE.COM.AU/BUY

  Thiết kế trang web gọn gàng, công cụ tìm kiếm nâng cao. Thú vị về phông chữ trong menu chính.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

   


   

  12. HTTP://WWW.COLDWELLBANKER.COM/

  Chương trình sử dụng Thiết kế và màu sắc rất đẹp . Hiệu ứng thú vị của chương trìnhlà làm thay đổi màu sắc trong thanh trượt được áp dụng khi một người truy cập chuyển từ một tab tìm kiếm khác. Hệ thống tìm kiếm nhanh , hiệu quả với nhiều tab và các tùy chọn. Font chữ Tốt  được sử dụng cho tiêu đề.

  12 Mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp của tuẩn

  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status