Bắt kịp xu hướng thiết kế website 2017

Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 818

Nội dung chính

  Bước sang năm 2017, xu hướng thiết kế website có nhiều biến động, mỗi đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp nên nắm vững những tiêu chí này để bắt kịp xu hướng.

  Kêu gọi hành động

  Dù cho website của bạn được  thành lập với mục đích gì đi nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là hướng vào kêu gọi hành động như clik đăng ký nhận bản tin, đăng ký đặt hàng, đăng ký tư vấn… Những lượt đăng ký này thể hiện sự quan tâm của khách hàng đến trang web của bạn, hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu cũng vì thế mà tăng cao đáng kể. Để làm được điều này, những đơn vị  thiết kế web khuyên bạn nên chọn những gam màu nóng, những khoảng thiết kế mạnh mẽ mang tính thôi thúc mãnh liệt.

  Sử dụng hình ảnh

  Ngày càng sử dụng nhiều hình ảnh, hạn chế dùng nhiều text chính là xu hướng chung trong thiết kế web một vài năm nay. Hình ảnh với dung lượng lớn, chất lượng ảnh đảm bảo sẽ là cách hiệu quả gia tăng thương hiệu cho bạn. Có thể sử dụng ảnh này làm ảnh nền với hiệu ứng toàn trang để website của bạn thể hiện sự sâu sắc hơn.
  Một điểm đặc biệt mà ta thường vô tình không chú ý là hình ảnh cần thể hiện trên di động mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào, những hình ảnh này có thể thay đổi độ phân dải tùy thuộc vào kích thước màn hình. Xu hướng responsive đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng dự đoán đến năm 2017 đây vẫn là 1 xu hướng không hề giảm bởi sự phố biến của các thiết bị di động đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
  xu-huong-thiet-ke-web-2017

  Thiết kế không gian mở

  Xu hướng website những năm tới tập trung vào việc thiết lập không gian mở, tạo khoảng không gian rộng lớn cho sự liên tưởng và sáng tạo của khách hàng. Nếu như những năm trước, các website được thiết kế với sự gò bó nhất định cho các yếu tố căn lề, bố cục nghiêm ngặt, thì đến năm 2017 các chuyên gia trong ngành cho rằng sự phá cách ngay trong thiết lập không gian mở chính là điều kiện cần thiết để tạo sự mới mẻ, đột phá cho từng website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào đi nữa.

  Thông tin cuối trang

  Xu hướng để thông tin dịch vụ xuống cuối trang cũng là một xu hướng tất yếu để nội dung thông tin được đảm bảo và tách bạch hoàn toàn với phần thông tin dịch vụ. Điều này không chỉ thể hiện sự liền mạch trong nội dung mà còn khiến khách hàng dễ dàng tìm được thông tin liên hệ khi cần thiết.
  Đó là một trong những xu hướng đang được các nhà thiết kế website chuyên nghiệp đề cập trong năm 2017. Cập nhật những xu hướng này một cách tích cực chính là cách đem đến 1 luồng gió mới cho website của bạn.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status