Công ty thiết kế web chuyên nghiệp - Những sự thật chưa từng được công bố

Ngày đăng: 29/06/2022 - Lượt xem: 1925

Nội dung chính

  “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”, đây là câu “sấm truyền” nổi tiếng của Bill Gate vào năm 2007. Bây giờ sau từng ấy năm câu dự đoán của ông đã thành sự thật giống như việc mặt trời mọc phía Đông vậy.

  Kinh doanh trên mạng thì điều cần đầu tiên là một website và một website thì cần có hoạt động thiết kế và phát triển web. Rất nhiều người trong chúng ta người đều có một ý kiến chung đó là “cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp”.  Nhưng đây là một trong những câu nói mà theo tôi là phải được xếp vào hạng “một trong những câu nói đơn giản nhất mọi thời đại”. Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn cũng chưa định nghĩa được thế nào là chuyên nghiệp. Thế nào là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thật sự thì chưa biết nhưng chắc chắn cái “chuyên nghiệp” của một đơn vị chuyên thiết kế web sẽ khác cái chuyên nghiệp của những doanh nghiệp xây dựng hoặc giáo dục.

   

  Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

  Chúng ta quay trở lại khái niệm chuyên nghiệp một chút, có nhiều ý kiến và khái niệm khác nhau vể sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tựu chung lại thì chúng ta có thể thống nhất rằng “chuyên nghiệp” là từ để chỉ sự chuyên sâu về mọi mặt của một vấn đề cụ thể nào đó. Như vậy nếu muốn đánh giá đâu là một công ty thiết kế website là như thế nào thì cần thông qua những mặt sau, đây là những điều mà bạn chẳng thấy trên bất cứ tài liệu nào dù nó đều thể hiện ra trước mắt:

  • 1. Khả năng chuyên môn sâu.
  • 2.Năng lực thực tế.
  • 3.Thời gian hoạt động.
  • 4.Tác phong làm việc của nhân viên.
  • 5.Hoạt động chăm sóc khách hàng.
  • 6.Chi phí thực hiện


  Khả năng chuyên môn sâu

  Rất nhiều các công ty hiện nay thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác nhau và thiết kế website chỉ là một mảng kinh doanh của họ. Vì dụ họ có thể vừa thiết kế web, lại vừa thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất. Chính vì thế không phải cứ doanh nghiệp nào nổi tiếng đã là chuyên nghiệp mà còn phải nằm ở chỗ doanh nghiệp đó nổi tiếng trong mảng kinh doanh nào. Đâu là hoạt động kinh doanh tốt nhất của họ.
  Hãy tìm đến những doanh nghiệp khác, có thể không quá nổi tiếng nhưng mảng kinh doanh chính của họ là thiết kế web thì chắc chắn một điều là họ sẽ có khả năng chuyên môn tốt hơn các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề. Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ chỉ tập trung vào các mảng thiết kế và thêm một số các dịch vụ khác có liên quan đến như SEO, quảng cáo Google, còn nếu ngược lại thì chỉ là nghiệp dư.


  Năng lực thực tế

  Thiết kế website phục vụ cho rất nhiều vấn đề: y tế, giáo dục, kinh doanh, nhà đất, tìm kiếm...Và với mỗi một vấn đề hay chủ đề đó thì cách thức thể hiện và trình bày cũng khác nhau. Và mỗi một công ty thiết kế web cũng vậy, các công ty khác nhau sẽ có sự vượt trội hơn về một mảng thiết kế web nào đó hơn so với những công ty khác. Những website này có độ khó khác nhau và không phải công ty thiết kế website nào cũng giỏi tất cả.
  Năng lực thực tế của một công ty thiết kế web sẽ thể hiện qua những trang web mà họ đã làm nhưng các bạn nên nhờ đó phải là những website có cùng chung với mục đích hoặc chung sản phẩm với chúng ta. Bạn muốn làm website về bất động sản thì cần phải tham khảo các website thuộc về lĩnh vực nhà đất chứ đừng nên tham khảo website du lịch hoặc y tế. Điều này không những giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian mà còn có thể biết được những điều mà đối thủ cạnh tranh đang làm.

   

  cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep%20(2)
   

  Thời gian hoạt động

  Công ty nào có thời gian kinh doanh lâu hơn thì công ty đó kinh nghiệm làm việc tốt hơn, như vậy sự chuyên nghiệp cũng cao hơn. Các bạn nên quan tâm đến thời gian kinh doanh của đơn vị thiết kế web để đánh giá xem là thời gian hoạt động là bao lâu, các doanh nghiệp chuyên môn sâu thường phải có thời gian kinh doanh ít nhất 3 năm trở lên.
  Tuy nhiên trong ngành thiết kế web thì điều này chưa hẳn đã đúng. Dịch vụ thiết kế là sản phẩm không đồng nhất và mang tính kế thừa rất cao. Không như các hoạt động sản xuất phải có thời gian thì mới đầu tư máy móc cho sản phẩm tốt hơn được, các công ty thiết kế web chuyên nghiệp tuy mới thành lập nhưng bản thân những thành viên của đơn vị đó lại đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thì vẫn có thể được xem là chuyên nghiệp.

  Nhân viên

  Nhân viên chính là một bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Một nhân viên chuyên nghiệp thể hiện phần nào trình độ và năng lực của doanh nghiệp đó. Những nhân viên mà các bạn hay tiếp xúc nhất trong một công ty thiết kế web là nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng và có thể là coder nữa.
  Sự chuyên nghiệp của một nhân viên đến từ nhiều yếu tố như trang phục, lời nói, thái độ, tác phong và cả sự nhiệt tình nữa. Hãy dựa vào nhân viên các bạn sẽ đánh giá công ty thiết kế web đó có thực sự chuyên nghiệp như những gì họ nói hay không. Trình độ của những nhân viên quyết định phần lớn đến sự thành công trong của website.
  Thứ hai, việc nhân viên có trình độ chuyên môn sâu sẽ giúp cho bạn có những tư vấn chính xác nhất trước khi thiết kế web, điều đó làm tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt hơn.

  Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

  Thiết kế và phát triển web luôn đòi hỏi khả năng chuyên sâu


  Hoạt động chăm sóc khách hàng

  Hoạt động chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu của các doanh nghiệp đối với khách hàng, nhất là trong lĩnh vực IT thì điều này lại càng cần thiết. Trong quá trình thiết kế và sử dụng website, chắc chắn sẽ xảy ra lỗi phát sinh hoặc những thay đổi khác so với ý tưởng ban đầu. Chính vì thế, sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời của các nhân viên là điều vô cùng đáng quan tâm nếu bạn muốn hợp tác với bất cứ một doanh nghiệp nào. Biểu hiện của hoạt động chăm sóc khách hàng nằm ở việc nhanh chóng trả lời các câu hỏi, chủ động liên lạc khi nhận được thông tin. Hay đơn giản là giải quyết những chỉnh sửa trong thiết kế hoặc lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động với thời gian nhanh nhất có thể.


  Sự trung thực và uy tín

  Điều này là cuối cùng nhưng là quan trọng nhất đối với những. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ làm rất bài bản ngay từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, gửi hồ sơ năng lực cho đến giai đoạn triển khai thiết kế.
  Công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tính nhất quán, theo sát deadline và chịu trách nhiệm với mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện. Đồng thời các công ty đó sẽ luôn sẵn sàng đối thoại với khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu cho cả hai bên trong trường hợp có những mâu thuẫn nảy sinh chứ không trốn tránh trách nhiệm.
  Sự trung thực thể hiện qua việc tư vấn rõ ràng, cụ thể và đầy đủ chứ không mập mờ trong các điêu khoản của hợp đồng.

  Skyweb công ty thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp gì cho bạn


  Thiết kế web chuẩn SEO

  Thiết kế web thông thường và thiết kế web chuẩn SEO là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp là những đơn vị có đầy đủ con người và năng lực thực hiện việc này. Thiết kế web chuẩn SEO đóng góp đến 20% khả năng đưa từ khóa củ Website lên top 1 Google. Và một khi đã xuất hiện trên Top 1 google thì các bạn sẽ có được những lợi nhuận khổng lồ trong hoạt động kinh doanh.
   
  thiet-ke-web-chuan-Seo


  Thiết kế web bằng những kỹ thuật mới nhất.

  Các trình duyệt web và nền tảng để truy cập web thường xuyên thay đổi để thích hợp với nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, chỉ các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mới đủ khả năng đáp ứng nhanh chóng yêu cầu này. Những kỹ thuật mới nhất như HTML5, CSS, PHP... mới giúp cho các website có thể thích hợp với nền tảng di động như đã nêu ở trên.
  Thiết kế web bằng những kỹ thuật mới nhất
  thiet-ke-web-bang-ky-thuat-moi-nhat
  Google rất "thích" web được viết bằng HTML5
   

  Bảo trì, bảo hành những thiết kế web

  Nếu bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế web nghiệp dư thì chắc chắn một điều là sẽ không có hoạt động bảo trì, bảo hành website một cách thường xuyên. Không có những hoạt động này thì website sẽ nhanh chóng nhẹ thì bị lỗi, website chậm mà nặng thì không dùng được. Nếu đó một website bán hàng thì bạn thử hình dung chỉ trong 1 ngày mà website của bạn bị lỗi, không dùng được thì bạn sẽ mất đi bao nhiêu khách hàng, bao nhiêu lợi nhuận.
  Bao-tri-bao-hanh-website


  Dịch vụ làm web trọn gói

  Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói từ Domain, Hosting, Seo, Google Adword, Content...Tất cả sẽ trở thành một thể thống nhất và tạo ra hiệu quả tốt hơn rất nhiều lần so với sử dụng các dịch vụ tách rời. Bởi lẽ một người thì không thể làm được tất cả các công việc trên. Chỉ có những công ty chuyên nghiệp thì mới có đủ năng lực thực hiện tất cả hoạt động trên. Một website thương mại điện tử mà thiếu đi những hoạt động hỗ trợ này thì coi chừng sẽ bị tụt hậu so với những đối thủ cạnh tranh khác.
  Với website thì tất cả trong một tốt hơn chia nhỏ


  Có trách nhiệm với khách hàng thiết kế web

  Thuê những dịch vụ do cá nhân thực hiện thì khi xảy ra những rắc rối thì bạn sẽ phàn nàn với ai đây. Vì khi đã kết thúc hợp đồng thì mọi trách nhiệm cá nhân cũng theo đó mà kết thúc. Hoặc nếu có thực hiện giải quyết thì “được vạ thì má cũng sưng”. Còn nếu sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì luôn luôn có những người đứng ra giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của bạn. Bạn không còn nỗi lo bị “ bỏ rơi” sau khi kết thúc hợp đồng. Đây được xem là một trong những điều gây đau đầu nhất của tất cả những chủ website. 

  Hy vọng, các bạn sẽ tìm cho mình được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp theo như ý muốn của mình.

  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status