Dịch Vụ Quản Lý Tài Khoản Quảng Cáo Google Uy Tín

Ngày đăng: 07/08/2021 - Lượt xem: 1591

Nội dung chính
  Hầu hết các doanh nghiệp đều có tài khoản google cho mình để quảng cáo. Nhưng không phải lúc nào nó cũng tốt và giúp cải thiện kinh doanh cho bạn. Vì vậy để tối ưu hiệu quả của nó tốt nhất thì bạn nên có dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo google cho công ty của mình. Cùng mình khám phá đó là gì và bao gồm những gì nhé.

  Quản Lý Tài Khoản Quảng Cáo Google Là Gì ? 


  quan-ly-tai-khoan-quang-cao-google-ads
  Quảng cáo Google Ads
   
  Khi chạy quảng cáo google thì cần có tài khoản quảng cáo của google. Nhưng hiện nay có nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đã tự đăng ký tài khoản và tự làm quảng cáo. Tuy nhiên họ không chuyên về lĩnh vực quảng cáo đó nên thiếu kinh nghiệm và kiến thức. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp rất nhiều như thu lỗ…
  Sử dụng Google Adwords để quảng cáo có thể tăng lượt truy cập website của công ty. Nhưng bên cạnh đó, nếu bạn không quản lý đúng cách, không hiệu quả thì có thể lãng phí chi phí cạnh tranh cũng như thời gian của mình. Vì vậy chúng ta cần phải có dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo google để tránh những rủi ro không cần thiết.

  Xem thêm : Hướng dẫn chạy Quảng Cáo Google Maps


  Thuê Dịch Vụ Quản Lý Tài Khoản Google Adwords Có Lợi Ích Gì ?


  quan-ly-tai-khoan-quang-cao-google
  Dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads
   
  Khi thuê dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Google Adwords bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Những lợi ích này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh đấy! Nó bao gồm:
  • Từ khóa của bạn sẽ được dịch vụ phân tích để tối ưu lợi nhuận
  • Tài khoản google của bạn sẽ được tối ưu để giảm chi phí, tránh lãng phí tiền. Đồng thời sẽ tăng lượt truy cập vào website doanh nghiệp.
  • Được tư vấn chiến lược ngân sách phù hợp, tư vấn về quảng cáo để tăng hiệu quả, khả năng của doanh nghiệp
  • Tài khoản google của bạn luôn được các đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm quản lý, theo dõi
  • Bạn sẽ được nhận báo cáo chi tiết thường xuyên để theo dõi tình hình chiến dịch quảng cáo, có thể trực tiếp quản lý ngân sách. Từ đó doanh nghiệp có thể thay đổi sao cho phù hợp với sản phẩm, chiến lược của mình.


  Dịch Vụ Quản Lý Tài Khoản Google Adwords Bao Gồm ?


  Quản lý tài khoản Google Adwords
  + Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng
  + Phân tích và tối ưu từ khóa
  + Đưa ra chiến lược quảng cáo tốt nhất
  + Triển khai chiến dịch quảng cáo
  + Quản lý tài khoản google
  + Quản lý ngân sách
  + Theo dõi quá trình chạy quảng cáo và cải thiện
  + Gửi báo cáo cho doanh nghiệp/ khách hàng theo dõi


  Quy Trình Làm Việc Rõ Ràng, Báo Cáo Chi Tiết

  Công ty chạy quảng cáo google ads ADT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy chiến dịch quảng cáo này. Vì vậy đã đúc kết được các quy trình rõ ràng, cụ thể, hợp lý mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quy trình chạy google adwords được thực hiện như thế nào ? Gồm 3 bước chính không thể bỏ qua như sau:
  + Tư vấn dịch vụ
  + Thực thi chiến dịch quảng cáo
  + Báo cáo quảng cáo

  Trên đây đã thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo google. Bên cạnh đó là những ưu điểm giải thích tại sao bạn nên chọn công ty ADT Việt Nam để quản lý tài khoản google cũng như quảng cáo Google Adwords. Chúc doanh nghiệp của bạn mãi phát triển và thành công !
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status