Những mẫu thiết kế website nhà hàng sang trọng, độc đáo

Ngày đăng: 09/05/2020 - Lượt xem: 1276

Nội dung chính

  Trong thời đại khoa học công nghệ thống lĩnh như hiện nay, sở hữu 1 nhà hàng với vị trí đắc địa chưa chắc đã thu hút nhiều khách hàng bằng việc có được 1 website nhà hàng đáp ứng mọi tiêu chí của 1 website chuẩn.

  Bài viết này, Skyweb giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu website nhà hàng độc đáo được thiết kế bởi những nhà thiết kế web trên thế giới với mong muốn cung cấp thêm cho bạn những gợi ý những mẫu thiết kế cho website nhà hàng của bạn. 


  Tone màu den đã làm nổi bật logo và hình ảnh món ăn của website nhà hàng này. Kiểu thiết kế này cũng mang đậm phong cách văn hóa phương đông với nét đặc trưng của con người Nhật Bản


  Màu nền xanh lá hợp tone với màu sắc trong món ăn đem lại cho website có nét tương đồng, hòa hợp trong thiết kế. Màu xanh lá luôn đem lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. 

  Hình ảnh món ăn được chia rộng màn hình với thiết kế bố cục không bao viền khiến không gian ẩm thực được mở rộng hơn bao giờ hết. Sự lựa chọn hình ảnh với góc ảnh hợp lý là ưu điểm nổi bật của website nhà hàng này.

  Không phô diễn những món ăn đặc sắc, website nhà hàng này biết khai thác điểm mạnh của mình là không gian ngoài trời đầy nắng và gió khiến khách hàng ấn tượng bởi phong cách rất trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.


   
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status