Thiết kế website đạt chuẩn với 4 tiêu chí sau

Ngày đăng: 12/06/2020 - Lượt xem: 1131

Nội dung chính
  Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đã từng làm việc với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Skyweb đã có cái nhìn khái quát, chính xác khách quan về các tiêu chí đánh giá 1 website chất lượng. Sau đây là 4 tiêu chí thiết kế website đạt chuẩn được sắp xếp như sau:

  1. Tốc độ tải trang nhanh

  Tốc độ tải trang nhanh là một trong những yêu cầu hàng đầu trong thiết kế web. Tốc độ tải trang sẽ quyết định sự hài lòng của khách hàng và ngược lại, có thể cản trợ website của bạn bất cứ lúc nào.  Vì vậy, hãy chú ý cải thiện tốc độ tải trang cho website của bạn ngay từ khi bắt tay vào thiết kế website.
  Tốc độ tải trang phụ thuộc vào hosting, cũng như dung lượng ảnh, file đính kèm. Vì vậy, không chỉ chú ý lựa chọn hosting phù hợp với nhu cầu để tránh tình trạng quá tải bạn cũng nên lựa chọn ảnh với dung lượng vừa phải để khách hàng không mất quá nhiều thời gian cho việc tải trang.

  2. Thường xuyên cập nhật

  Cập nhật website thường xuyên sẽ khiến trang web của bạn được đánh giá cao. Dù cho website công ty đẹp như thế nào nhưng lại xem nhẹ việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ khiến bạn nhanh chóng bị khách hàng lãng quên bất cứ lúc nào.
  Thông thường, tùy từng loại website bạn nên cập nhật theo yêu cầu thời gian khác nhau. Với website tin tức cần cập nhật liên tục theo dòng sự kiện để kịp thời thông tin những sự kiện nóng hổi. Với website doanh nghiệp, độ cập nhật có thể giản xuống nhưng bạn cũng nên thường xuyên làm mới nội dung, giao diện chung bằng những tuyến bài mới, hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  3. Tối ưu

  Website cần được tối ưu SEO chuẩn từ url, nội dung bài viết…Bạn nên lựa chọn 1 lượng từ khóa phù hợp để phát triển nội dung cho website của mình. Vì vậy, ngay từ khi bắt tay vào thiết kế website bạn nên tối ưu để đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu, doanh nghiệp cũng dễ dàng thấy được sự đánh giá cao từ các công cụ tìm kiếm.

  4. Quản trị dễ dàng

  Tạm không bàn đến các yếu tố thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, sự quản trị dễ dàng là cách website của bạn có được hiệu quả tối ưu. Hơn ai hết, bạn là người làm chủ nội dung trang web vì vậy quản trị dễ dàng sẽ khiến bạn dễ dàng thao tác và đạt hiệu quả tối đa trong quản trị website.
  Đó là 1 số tiêu chí cơ bản Skyweb đưa ra để tối ưu hóa trang web của bạn và giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu trong thiết kế website. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh hiệu quả.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status