TOP 5 website tìm mô hình 3D miễn phí

Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 2456

Nội dung chính
  Với sự phổ biến và phổ biến của in 3D, thế giới trực tuyến đã tràn ngập các trang cung cấp một số lượng lớn các mô hình 3D miễn phí. Nếu bạn là người mới sử dụng in 3D có rất nhiều trang web có đầy đủ các mô hình 3D miễn phí có thể tải xuống.

  Dưới đây là danh sách 5 cái phổ biến nhất hoàn toàn miễn phí

  1. 3D WAREHOUSE.

  Kho lưu trữ của 3D Warehouse có hơn 4.000.000 mô hình 3D miễn phí được tạo trong phần mềm mô hình 3D phổ biến SketchUp. Các mô hình mới đang được thêm hàng ngày thông qua đóng góp của người dùng cho trang web, nhờ vào Bộ lọc nâng cao mà bạn có thể có được cụ thể như bạn muốn trong tìm kiếm mô hình 3D lý tưởng cho dự án thiết kế của bạn.
  3Dwarehouse

  2. GrabCAD

  GrabCAD bắt đầu như một trang web để hỗ trợ các kỹ sư cơ khí xây dựng các sản phẩm của họ dễ dàng hơn và tại nhanh hơn tốc độ, nhưng chẳng mấy chốc, nó đã tăng lượng khán giả ra ngoài lĩnh vực hẹp này.
  GrabCAD cung cấp thông tin hữu ích mọi thứ về thiết kế, in 3D và tin tức mới từ các lĩnh vực liên quan đến thiết kế. Khi truy cập trang, nhấp vào 'Thư viện' và chọn 'In 3D' trong thanh Danh mục để có quyền truy cập vào tất cả các mô hình 3D có thể in ở định dạng .stl. Lưu ý: ngay cả khi tệp bạn muốn sử dụng không ở định dạng .stl, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp bằng một số phần mềm trực tuyến miễn phí.
  GrabCAD

  3.  Sketchfab

  Sketchfab là một trang lưu ký tuyệt vời với một loạt các danh mục: cho dù bạn đang tìm kiếm mô hình 3D của một loại thực phẩm, nhân vật nào đó, trang web nổi tiếng hoặc tòa nhà, quần áo hoặc dụng cụ thể thao - trang này đã giúp bạn che đậy. Mặc dù không phải tất cả các mô hình đều có thể in được, nhưng hầu hết chúng đều được và tôi cũng khuyên bạn nên chọn 'có thể tải xuống' trong thanh Lọc, để đảm bảo bạn có thể tải xuống thành công tệp bạn đang tìm kiếm.
  Sketchfab

  4. Thingiverse

  Giống như các trang web được đề cập trước đây, Thingiverse cho phép bạn duyệt qua một loạt các danh mục, bao gồm các mô hình 3D của đồ nội thất, đồ chơi, đồ trang trí và nhiều hơn nữa. Nó có một tùy chọn có thể in để tùy chỉnh các tệp hiện có, vì vậy bạn có thể thêm liên lạc cá nhân của mình vào đó hoặc thay đổi một cái gì đó mà bạn không thích về mô hình. Để tạo mô hình 3D hoặc tùy chỉnh những mô hình đã được người dùng khác tải lên, hãy nhấp vào nút 'Tạo' trong thanh tùy chọn chính. Bạn sẽ phải mở một tài khoản miễn phí để sử dụng phần mềm Tùy biến và tải xuống một số mô hình, nhưng đừng để điều đó ngăn bạn sử dụng công cụ tải xuống và dễ điều hướng này, phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như nâng cao hơn Những người yêu thích mô hình 3D.
  Thingiverse

  5. Cults

  Tôi phải đề cập rằng trang này không phải là một trăm phần trăm miễn phí như bốn trang được liệt kê trước đây, nhưng hầu hết các mô hình 3D đã sẵn sàng để in đều miễn phí và có thể tải xuống. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ đồ trang sức, đồ thời trang, đồ dùng, đồ dùng trong nhà và nhiều thứ khác.
  Điều tôi đặc biệt thích ở trang này, ngoài giao diện sạch được thiết kế độc đáo, là nó cung cấp các mô hình được tạo bởi người dùng thông thường, nhưng cũng là một thiết kế được thực hiện và cực kỳ chất lượng được thực hiện bởi các nhà thiết kế sản phẩm nổi tiếng. Chắc chắn là một kho báu cho bất cứ ai tìm kiếm một số mô hình 3D thẩm mỹ!
  Cults
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status