5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 655

Nội dung chính
  Không thể phủ nhận rằng, với sự phát triển đầy mạnh mẽ của khoa học công nghệ như hiện nay, mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều khi chúng ta biết tận dụng lợi ích mà internet mang lại, trong đó không thể không nhắc tới việc thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp thông qua kênh website. Vì khung kiến thức và quan điểm của mỗi người không giống nhau.

  Top 05 lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp hi vọng mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích.


  Xác định mục đích web doanh nghiệp

  Chắc chắn rồi, xác định chính xác mục đích và mục tiêu chính là điều kiện tiên quyết để có thể thiết kế được một webiste mang tính hiệu quả cao. Về cơ bản, website của doanh nghiệp thường được chia thành hai loại: Website bán hàng, và website giới thiệu và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp để các khách hàng và các đối tác có thể hiểu sâu sắc hơn về doanh nghiệp như: chiến lược tầm nhìn, lịch sử hình thành, sử mệnh, tình hình hoạt động,…. Càng có mục đích rõ ràng, website của bạn càng mạch lạc và thu hút được người dùng.


  Tập trung làm nổi bật thương hiệu của bạn

  Thương hiệu càng nổi bật càng dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu chính là cách để làm nổi bật bạn với những đối thủ cạnh tranh khác, vì thế thục sự quan trọng để bạn thiết kế một wensite làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp mình
  Tên miền: tên miền nên trùng với tên thương hiệu hay phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.Logo, slogan: phải được làm nổi bật. Thông thường logo và slogan nên đặt ở vị trí góc trái phía trên website.Ngoài ra các slide show cũng phải liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Màu sắc, đường nét: cần phải tương thích với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể website .


  top-5-luu-y-thiet-ke-website-doanh-nghiep

  Tối ưu hóa website chuẩn Seo

  • Website chuyên nghiệp cần đảm bảo dược thời gian vận hành thường xuyên và liên tục, hạn chế thời gian ngắt quãng.

  • Giao diện:  Để website chuẩn seo, bạn cần thiết kế một website có bố cục rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, dễ hướng tới các trang khác nhau.
  • Website được thiết kế hỗ trợ đầy đủ các thẻ có thể tạo tự động hoặc thủ công.
  •  Tối ưu đường dẫn (url), không để đường dẫn chứa các ký tự đặc biệt.
  • Tốc độ tải trang nhanh: đây cũng là một trong số những yếu tố quyết định tính chất chuẩn Seo của một website, giúp người dùng truy cập nhanh chóng và liên tục, kích thích sự tò mò và tìm hiểu thông tin từ phía khách hàng.


  Thiết kế website doanh nghiệp cần hiển thị tốt trên các thiết bị di động

  Hiện nay, việc truy cập và tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, tỷ lệ lượng người sử dụng bằng các thiết bị di động cũng tăng cao đáng kể so với việc truy cập bằng máy tính và laptop. Vì thế, thiết kế website doanh nghiệp cũng cần hết sức lưu ý vấn để này.


  Cuối cùng, lựa chọn một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín

  Đây là cách nhanh nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu được những website thông minh, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng, thông qua đó đạt được những mục tiêu đã đề ra. Skyweb tự hào là đơn vị thiết kế website nói chung và website doanh nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên cả nước. Lựa chọn Skyweb chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng. Hi vọng được đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status