5 vấn đề quan trọng cần làm sáng tỏ trước khi sử dụng dịch vụ SEO website

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 1524

Nội dung chính
  Hiện nay, trên thị trườngcó rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Nhưng làm thế nào để xác minh được chất lượng, bạn đành phải đánh cuộc vào sự may mắn, dùng thử rồi tính tiếp. Để giúp tránh được sựlãng phí nguồn lựcđầu tưcho các bạn, dướiđây chuyên gia digital marketing của Skyweb sẽ chia sẻ vớicác bạn 5 vấn đề quan trọng cần phải làm sáng tỏ trướckhi sửdụng bất kì dịch vụ SEO website nào.

  1. Xác định chiến lược SEO rõ ràng

  Trước khi xuất tài chính thuê một đơn vị cung cấp SEO, bạn nên yêu cầu xem trướcchiến lượcSEO họ xây dựng cho bạn là gì ?
  SEO cũng đa dạng. Có SEO để lên top google và SEO để bán hàng. Tôi có thể khẳng định, nếu bạn không yêu cầu rõ ràng thì bạn sẽ chỉ nhận đượcthứhạng website của mình thôi. Nếu đơn thuần nhưvậy, lên top để làm gì ?
  SEO để bán hàng lại là một cấp độ khác. SEO có mục tiêu, kích thích, định hướngđượckhách hàng mua hàng vừalên top là điều không phải đơn giản. Bởinó phụ thuộc rất nhiều vào ngườixây dựng nội dung cho bạn. 
  5-van-de-quan-trong-can-lam-sang-to-truoc-khi-su-dung-dich-vu-seo-website

  2. Chỉ là việc với SEO Copywriter tài năng

  Là doanh nghiệp có khi nào bạn đặt mình vào vai trò người mua hàng chính sản phẩm của mình? Click vào một website và cảm nhận những trải nghiệm xem có gì hài lòng hay không hài lòng. Bạn có biết rằng chỉ chưa đầy 5 giây  không tìm được thứ họ mong muốn, hay có gì hấp dẫn lôi cuốn, họ sẽ next sang đối thủ của bạn. Vậy nên các nội dung được xây dựng trong đó phải có giá trị từ hình thức cho đến nội dung. Nhưng không phải người làm SEO nào cũng có kĩ năng trình bày tốt. Vậy nên, cùng là một lần đầu tư, chỉ làm việc với SEO Copywriter tài năng, người có thể thỏa mãn mọi yêu cầu trên.

  3. Bỏ qua những lời quảng cáo. Chú trọng vào cách thức SEO

  Bạn chỉ cần bỏ tiền một mức phí nhất định, họ có thể làm cho website của bạn lên top tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể làm cho web của bạn có nội dung chất lượng. Tôi xin khẳng định với các bạn, giá nào cũng có thể thực hiện SEO được. Vậy nên mới có sự mời chào hấp dẫn về giá đa dạng như hiện nay. Dễ dàng thấy các lời quảng cáo: SEO top 1, SEO miễn phí, SEO giá rẻ,... Nhưng các bạn đừng để những lời mời hấp dẫn đó chi phối. Bởi mấu chốt của vấn đề không nằm ở đó, mà là ở cách thức anh sẽ SEO như thế nào cho tôi. Tuyệt đối chỉ bỏ tiền ra khi bạn chắc chắn rằng mình đang đầu tư vào đúng việc, đúng người.
   
  Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

   

  4. Đơn vị SEO có tư vấn cho bạn không?

  Đơn vị SEO chuyên nghiệp sẽ là đơn vị tư vấn cho bạn nên làm gì với website của mình mà không cần bạn phải yêu cầu. Trình bày chiến lược SEo, chọn từ khóa như thế nào. Nếu đơn vị bạn đang có ý định thuê mà bỏ qua những điều này thì bạn cũng bỏ qua họ ngay.

  5. Đơn vị SEO có cam kết hợp tác lâu dài với bạn?

  Công tác SEO website như bạn biết đó là một quy trình đều đặn, chỉ cần bạn gián đoạn không chăm sóc nó, ngay lập tức bị tụt thứ hạng, còn đối thủ sẽ thế chỗ nhanh chóng. Bạn phải mất một thời gian để đi tìm một đơn vị SEO khác hoặc tự làm SEO để có thể  ổn định vị thế hơn. Chính vì vậy, hãy kí kết với các đơn vị SEO có thời hạn hợp đồng dài hạn. Bảo đảm hoạt động kinh đoanh được duy trì ổn định.
   
  “Bài học xương máu khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ” từ một khách hàng chia sẻ:
  Trường hợp chị T:
  - Lần trước chị thuê làm SEO của công ty ABC thì thấy thứ hạng web tăng lên, cũng có traffic đến nhưng rồi bống nhiên mất hút luôn.
  Trường hợp anh N:
  - Website đang ở trên top, nhưng bỗng nhiên tụt hạng nhanh quá - Biểu lộ trạng thái không hài lòng.
  Skyweb chúng tôi sau khi tiếp nhận lại các trường hợp website trên đã phải giải thích rất nhiều vì sao họ bị bị tụt thứ hạng như thế. Lấy lại niềm tin từ một nơi đã mất thật không dễ dàng chút nào. Chúng tôi đã phải xây dựng chiến lược và thuyết phục họ từ đầu. Và họ chấm dứt với mọi dịch vụ SEO giá rẻ. Đến tận bây giờ, doanh nghiệp họ và Skyweb vẫn đồng hành cùng nhau.
  Vậy nên các bạn nhớ nhé, trước khi lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website, hãy lưu ý 5 vấn đề trên. Bỏ qua những lời quảng cáo hoa mỹ, chú trọng đánh giá vào những gì họ đã làm được.
  Skyweb chúc quý khách sức khỏe và thành công !
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status