7 Sai Lầm Cần Tránh Khi Thiết Kế Website

Ngày đăng: 31/05/2022 - Lượt xem: 556

Nội dung chính
  Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dành thời gian quý báu của họ tập trung vào việc xây dựng một lượng khách hàng, và cung cấp các dịch vụ tốt nhất hoặc sản phẩm mà sẽ có lợi cho khách hàng của họ. Nhưng tại sao phải lãng phí tất cả thời gian và tiền bạc của bạn, bạn đã đạt được bằng cách thêm tất cả những thứ quý giá này đến một trang web được thiết kế kém. Bài viết này sẽ mô tả các sai lầm trong Thiết kế Web và giải pháp của họ.
   
  8-sai-lam-can-tranh-trong-thiet-ke-web-2020
  Bạn cần phải nâng cao chất lượng của blog hoặc trang web của bạn để thúc đẩy người dùng ở lại trên trang web của bạn trong một thời gian lâu hơn để chuyển đổi chúng thành các khách hàng.

  Trong năm 2020, thiết kế trang web của bạn là điều mà ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nói chung. Vì vậy, thiết kế web tốt là một vấn đề quan trọng nếu bạn không muốn mất truy cập của bạn.

  1.Khách hàng không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp.

  Hầu hết các khách hàng thời gian cảm thấy khó chịu khi họ trải nghiệm khó khăn trong việc tìm kiếm cho bất kỳ mục cụ thể hoặc sản phẩm trên trang web. Theo báo cáo mới nhất, nó được tiết lộ rằng một trang web có khoảng 4 giây thời gian để phục vụ người dùng với một tùy chọn tìm kiếm hoặc nếu không, đó là một cách cộng điểm đến đó tỉ lệ thoát tăng lên. Nói tóm lại, kết quả tìm kiếm trang web của bạn nên cung cấp phát hiện sản phẩm trực tiếp đến người dùng của bạn. Cung cấp thông tin đầy đủ cho người sử dụng là rất quan trọng, chắc chắn khách hàng của bạn có thể xem các sản phẩm dựa trên kích thước, màu sắc, mô hình vv như một loại tùy chọn tìm kiếm bộ lọc.

  2.Điều hướng người dùng phức tạp.

  Điều hướng là một trong những sai lầm thiết kế website chủ yếu mà bạn cần phải tránh trong năm 2020. Duyệt một trang web nên luôn luôn gặp rắc rối-miễn phí cho người dùng. hướng lộn xộn có thể ngăn cản bất kỳ khách truy cập trên trang web của bạn và do đó làm cho họ rời khỏi trang web của bạn. Điều quan trọng là hệ thống hóa và bản đồ website tốt hơn để phục vụ khách tham quan của bạn một cách tốt hơn khi khám phá trang web của bạn.

  3.Trang web tải chậm.

  Theo báo cáo mới nhất, thời gian tiêu chuẩn cho một trang web để tải một trang trong 2-3 lần giây. Nếu một trang web được dành thời gian hơn để tải hơn là một sự lãng phí thời gian. Có một số yếu tố mà phụ thuộc vào tốc độ trang, chẳng hạn như tốc độ internet, máy chủ lưu trữ, nội dung trên trang và nhiều hơn nữa. Trong số tất cả những yếu tố này, các lãnh đạo một là thiết kế web, trong đó bao gồm rất nhiều làm lại vì nó giúp trong việc giữ tốc độ trang đến vạch. Thêm vào đó, chắc chắn tải trang chủ của bạn nhanh hơn nhiều so với các trang web khác vì Google chủ yếu chỉ trang chủ.

  4.Form đăng ký phức tạp.

  Trang đăng ký là một phần thiết yếu của thiết kế trang web. Tạo cho nó thêm hấp dẫn để nhìn vào và đơn giản để điền vào với số tiền ít nhất của biến chứng sẽ không chỉ tăng số lượng người dùng đã đăng ký vào trang web của doanh nghiệp của bạn mà còn giúp bạn quảng bá sản phẩm của bạn một cách hiệu quả. Theo như mẫu đăng ký của một trang web là có liên quan để cố gắng làm cho quá trình dễ dàng và nhanh chóng. Cố gắng làm cho mọi việc đơn giản như không ai thích công việc khó khăn. 

  5.Trang web tự động phát âm thanh hoặc video.

  Cố gắng tránh sai lầm này trong thiết kế trang web của bạn như người dùng không phải lúc nào như video tự động hoặc âm thanh. Người ta thích nghe nhạc nhưng theo cách riêng của họ. Không có gì khó chịu hơn chơi sau đó âm thanh đột nhiên vào môi trường của người dùng là. Hãy truy cập website của bạn lựa chọn khi họ muốn xem hoặc nghe bất cứ điều gì bằng cách cho họ cơ hội để bắt đầu và ngừng video hoặc âm thanh.

  6.Thiết bị di động thân thiện người dùng.

  Để hiểu sai lầm này lần đầu tiên bạn cần phải phân biệt giữa thiết kế điện thoại di động được tối ưu hóa và thiết kế điện thoại di động thân thiện. Vâng, những thuật ngữ này khác nhau bởi vì chức năng thiết kế di động thân thiện với cùng một cách không có vấn đề mà thiết bị bạn đang sử dụng website, mặt khác, nội dung động được sử dụng trong thiết kế điện thoại di động được tối ưu hóa bằng cách sửa chữa khoảng cách và tối ưu hóa hình ảnh. Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là Google hiện đứng các trang web điện thoại di động thân thiện hơn các trang web máy tính để bàn thân thiện trong SEO xếp hạng. Ngoài ra, Google cũng đã công bố rằng công cụ tìm kiếm khổng lồ sẽ bắt đầu lập chỉ mục các trang web dựa trên phiên bản di động của nó.

  7.Sử dụng công cụ lỗi thời và công nghệ trong trang web

  Nếu bạn đang sử dụng một số công cụ và công nghệ lạc hậu trên trang web của bạn sau đó cố gắng tránh sai lầm này. Đi là những ngày khi các nhà phát triển sử dụng nội dung flash trong phát triển trang web của quá trình để làm cho nó trông bắt mắt. Mặc dù nội dung hấp dẫn trông hấp dẫn, sử dụng out-of-date công nghệ có thể gây ra những rắc rối eCommerce chính khi thu thập thông công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục. Theo cách tương tự, sử dụng một phiên bản cũ của bất kỳ khuôn khổ hoặc ngôn ngữ cũng có thể làm chậm trình bày của trang web của bạn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thiết kế trang web của bạn nhưng đồng chậm thời xếp hạng trong kết quả công cụ tìm kiếm. Do đó, nó là rất quan trọng là bạn thảo luận về kịch bản này với các nhà phát triển trang web của bạn để theo kịp với các đối thủ cạnh tranh.
   
  Thiết kế là một phần quan trọng trong đó phải được xem xét một cách nghiêm túc. Nếu bạn đã bất cẩn trong bất kỳ cách nào trong việc thiết kế trang web của bạn, bạn chắc chắn sẽ mất vị trí của mình trên thị trường. Vì vậy, nó là khá quan trọng để làm theo các thực hành tốt nhất và đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào các yếu tố cốt lõi của trang web mà chắc chắn có thể làm tăng tính toàn vẹn của nó trong năm 2020. Vì vậy, hãy cố gắng tránh những sai lầm thường gặp trong thiết kế website của bạn. Đừng sợ hãi bởi những thách thức ban đầu bạn đi qua trên trang web của bạn. 
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status