Kỹ thuật xây dựng backlink cho trang web của bạn

Ngày đăng: 03/03/2020 - Lượt xem: 845

Nội dung chính
  Có rất nhiều kỹ thuật bạn có thể sử dụng để xây dựng liên kết, một số trong số đó là mũ trắng trong khi những kỹ thuật khác là mũ đen. Google rất quan tâm đến các trang web sử dụng kỹ thuật mũ đen và sẽ đưa ra các hình phạt đối với các trang web đó, vì vậy, trong khi xây dựng liên kết thông qua tiếp thị ma , bạn nên cẩn thận để tránh rơi vào tay các thuật toán của Google bởi vì điều này thực sự sẽ đưa bạn về không. Như đã nói, bạn vẫn có các phương pháp mũ trắng tự nhiên và an toàn mà bạn có thể sử dụng.
  Dưới đây là một số hướng dẫn có thể sử dụng để tạo liên kết backlink chất lượng cao.
  Tiếp thị nội dung.
  Bước đầu tiên bạn nên thực hiện khi xây dựng liên kết là tiếp thị nội dung, về cơ bản là sản xuất nội dung chất lượng cao có thể chia sẻ được. Cho đến nay, đây là giải pháp xây dựng liên kết hợp pháp nhất bởi vì bạn sẽ tự nhiên nhận được liên kết từ các nguồn khác nhau. Chọn một chủ đề có liên quan và tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra một bài viết gốc. Giám tuyển tư vấn toàn diện và xuất bản trên trang web và bản tin của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Facebook. Nếu nội dung của bạn tốt, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ chia sẻ nó và điều này sẽ cung cấp cho bạn các liên kết ngược tự nhiên.
  Xây dựng liên kết bị hỏng.
  Xây dựng liên kết bị hỏng bao gồm xác định các liên kết bị hỏng trên blog và trang web và cung cấp cho chủ sở hữu trang web một tài nguyên thay thế. Bạn cần một công cụ SEO như Ahrefs để xác định các trang web trong phân khúc của bạn có liên kết bị hỏng cho các bài viết. Xuất dữ liệu về các trang web và tiếp cận với càng nhiều càng tốt bởi vì hầu hết trong số họ chắc chắn sẽ không đồng ý với lời đề nghị. Cách thức hoạt động là sau khi phê duyệt, bạn tạo một bài viết về chủ đề được tô sáng trên liên kết bị hỏng, sau đó yêu cầu trang web sử dụng liên kết của bạn thay vì liên kết không có sẵn.
  xay-dung-lien-ket-noi-dung-website
  Đăng bài của khách để xây dựng liên kết SEO.
  Viết blog khách là một kỹ thuật hiệu quả và điều này hoạt động vì bạn cung cấp đầu vào có giá trị cho các trang web sau đó họ cung cấp cho bạn một liên kết đổi lại. Chọn mục tiêu của bạn một cách khôn ngoan và xây dựng một hồ sơ liên kết đa dạng bao gồm cả hồ sơ liên kết trong nước có thẩm quyền . Tiếp cận với các trang web bạn đã xác định và hiển thị cho họ một mẫu của bài viết bạn định xuất bản. Sau khi họ chấp thuận yêu cầu của bạn, hãy tạo một bài viết chất lượng cao và bao gồm một liên kết đến trang web của bạn theo một luồng tự nhiên.
  Liên kết xây dựng với cổ phần xã hội.
  Một trong những lựa chọn để nhận liên kết là khuyến khích chia sẻ xã hội. Mặc dù điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng, nhưng các chia sẻ xã hội có thể tác động đến số lượng người xem nội dung và cuối cùng liên kết với nó. Điều này giải thích lý do bài đăng có nhiều chia sẻ xã hội thường xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm.
  Xây dựng liên kết với các đánh giá.
  Một cách khác để xây dựng liên kết là thông qua đánh giá. Có nhiều nền tảng đánh giá mà bạn có thể tham gia sẽ liên kết trở lại trang web của bạn. Bạn cũng có thể nói chuyện với một người có ảnh hưởng trực tuyến để khiến họ xem xét nội dung của bạn và điều này có thể giúp bạn có một số liên kết.
  Xây dựng liên kết là một chuyên ngành đa dạng và bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để kiếm liên kết cho trang web của mình. Nguyên tắc cơ bản để xây dựng liên kết tốt là luôn tránh các chiến lược được phân loại là spam hoặc mũ đen vì điều này sẽ làm giảm uy tín của trang web của bạn trong mắt Google. Hãy thử các ý tưởng được đề cập ở đây cùng với các phương pháp mũ trắng khác và bạn sẽ thấy kết quả.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status