Đừng lầm tưởng rằng, cứ thiết kế web thì chắc chắn sẽ có lượng truy cập và hoạt động có hiệu quả ngay lập tức. Skyweb sẽ cùng bạn đi tìm nguyên nhân khiến website hoạt động không hiệu quả.
Có rất nhiều nhóm nguyên nhân khiến website của bạn không tiếp cận được với đông đảo khách hàng. Con số thống kê cho thấy 1 sự thật “đáng buồn” là lượng khách truy cập không mấy khả quan. Vậy thì hãy ngay lập tức xem lại những yếu tố sau đây để cải thiện tình trang này.

Website có thân thiện với các thiết bị di động?

Nghiên cứu đã cho rằng, thiết kế website thân thiện với các thiết bị di động chính là cách khiến tỷ lệ truy cập website tăng cao. Nếu như website của bạn không đọc được trên các thiết bị di động thì đây chính là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ đối tượng khách hàng đáng kể. Khách hàng hiện nay có xu hướng thích lướt web trên thiết bị di động nhờ tính tiện dụng và có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc, mọi nơi. Không đọc được trên các thiết bị di động chính là “thiệt thòi” lớn nhất khi thiết kế website.
Vì vậy, còn chần chừ gì nữa bạn không thiết lập tính năng này cho website của mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ những kết nối tuyệt vời từ khách hàng. Thiết kế website thân thiện trên di động chính là tính năng được Skyweb quan tâm, lưu ý trong suốt chặng đường kinh doanh của mình. Trên cơ sở nhận thức sâu sắc những vai trò của tính năng này đem lại, những gói thiết kế web công ty của chúng tôi luôn được tích hợp tính năng này để đem đến những tiện ích tối đa cho khách hàng.
thiet-ke-web-2018

Thiết kế giao diện có lỗi thời? thiết kế web cũng như những ngành nghệ thuật, luôn luôn biến động không ngừng. Những mẫu giao diện có thể đẹp vào thời điểm này nhưng lại không phù hợp vào thời điểm khác. Vì vậy, hãy nắm bắt những xu hướng thiết kế web hiện đại để bắt kịp xu hướng của khách hàng để website củ bạn không bị lạc lõng giữa hàng loạt website trên thị trường.

Có thể xu hướng thiết kế web năm nay thiên về bố cục toàn trang với những hình ảnh views rộng bao trọn màn hình, các module được ẩn đi để tạo sự đơn giản hóa tối đa. Tuy nhiên, trước đó chỉ và năm người ta lại chuộng lối kết cấu tách ô với những điểm nhấn màu sắc cơ bản tạo nên sự đồng điệu nhất định. Đừng biến website của bạn thành sản phẩm đi chậm hơn so với sự phát triển của thời đại. Trong xã hội luôn thay đổi như hiện nay, cái mới luôn thay đổi từng ngày và không có cách gì hơn là ta phải bắt kịp sự thay đổi đó.

Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác khiến cho website của bạn bỗng nhiên tụt hạng như link điều hướng chưa chuẩn xác, nội dung nghèo nàn…Nắm bắt được những hạn chế này, Skyweb luôn nỗ lực tư vấn tận tình cho khách hàng và đưa ra lộ trình sử dụng, bảo dưỡng phù hợp với từng gói website.