Tổng Hợp 10 Nguồn Ý Tưởng Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp.

Ngày đăng: 29/06/2022 - Lượt xem: 1089

Nội dung chính

  Để thiết kế website theo ý sở thích, bạn cần ý tưởng cho bài thiết kế website nhưng để lên ý tưởng thiết kế website là điều khó khăn đối với các doanh nghiệp. Cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế mình chia sẻ trong bài viết này nhé.

  y-tuong-thiet-ke-website-chuyen-nghiep
  Ý Tưởng Thiết Kế Website

  Thiết Kế Website Bắt Đầu Từ Đâu- Lên Ý Tưởng Thiết Kế Website

  Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến bạn chỉ cần 2 vấn đề cơ bản chính là:
  + Thời gian để phát triển website đó
  + Một số vốn để giúp bạn bắt đầu khởi nghiệp.

  Lợi ích của kênh bán hàng trực tuyến

  Hiện nay internet được phủ sóng khắp nơi và thị trường kinh doanh online ngày phát triển. Nếu muốn kinh doanh thì bán hàng trực tuyến sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận. Cùng tham khảo những lợi ích sau:
  + Tiết kiệm chi phí: Không tốn nhiều chi phí để mở cửa hàng, tiền thuê nhân viên, tiền mặt bằng… Bạn chỉ cần tạo một trang web bán hàng và bỏ thời gian ra viết bài quảng cáo và tạo nội dung.
  + Dễ dàng tiếp cận mọi người: Nếu thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thì trang web bán hàng của bạn phải nằm trên bảng xếp hạng Top 10 của các công cụ tìm kiếm.
  + Không phải chịu nhiều áp lực, thời gian thoải mái: Chủ động được thời gian và không bị gánh nặng bởi khoản chi phí chi phối, doanh thu...
  + Tích hợp sẵn nhiều công cụ quảng cáo: Trên trang Facebook hay website đều tích hợp các công cụ hỗ trợ cho việc marketing online hiệu quả giúp trang bạn được xuất hiện khắp nơi, tiếp cận được lượng lớn khách hàng

  Các tiêu chí để thiết kế website phù hợp cho bạn

  Để thiết kế website mang lại sự tin cậy cho khách hàng, bạn tham khảo các tiêu chí sau:
  1. Website đảm bảo về thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian bị ngắt quãng.
  2. Tốc độ tải trang nhanh vì người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn lâu khi chưa thấy điều muốn tìm kiếm
  3. Website phải có giao diện, hình ảnh và màu sắc thật bắt mắt
  4. Thông tin đầy đủ, bố cục hợp lý, rõ ràng, không phức tạp về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  5. Tương tác cao để giữ chân người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn.
  6. Các chức năng sử dụng dễ dàng, chú tâm vào nhu cầu cần thiết và tránh rườm rà.
  7. Website là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số để tiết kiệm thời gian, chi phí.

  Tổng Hợp 10 Nguồn Ý Tưởng Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp.

  Bạn muốn lên ý tưởng thiết kế website nhưng không biết lấy ý tưởng thiết kế ở đâu, bạn có thể tham khảo nguồn ý tưởng thiết kế website  mà mình giới thiệu sau:

  1. Awwwards.

  Nơi cung cấp nguồn cảm hứng thiết kế web đa dạng và hiệu quả được nhiều lập trình viên đánh giá cao về khả năng thiết kế, sáng tạo và luôn đổi mới trên Internet.
  Awwwards
  Awwwards
  Mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, tại chuyên mục “website của ngày” và “website của tháng” sẽ được cập nhật địa chỉ của trang web đẹp, bắt mắt nhất để khách hàng tham khảo và lấy ý tưởng thiết kế web của mình.

   2.The Design inspiration

  Trang giúp bạn nhanh chóng sở hữu bản thiết kế web tuyệt vời, có thể dùng bộ lọc để tìm kiếm các kiểu giao diện theo tông màu, tuy nhiên công cụ tìm kiếm vẫn chưa được hoàn thiện.
  TheDesigninspiration
   The Design inspiration

  3.SiteInspire

  Trang dựa trên nhiều bộ lọc, cho phép tìm kiếm cảm hứng thiết kế trong lĩnh vực cần, giúp hiển thị các trang web nổi bật. Khi di chuột vào, trang web cũng tự mở ra đầy đủ, chi tiết mà không qua bất kì đơn vị trung gian nào.
  SiteInspire
  siteInspire

  4.CSS Winner

  Thiết kế dễ chịu, hình thu lớn nhỏ, nội dung tốt là ưu điểm của CSS WINNER mang lại. Cách sắp xếp các gợi ý và phong cách thiết kế của trang khá rõ ràng, dễ chịu mang lại nhiều ý tưởng gợi mở cho bạn truy cập.
  CSSWinner
  CSS Winner
  Khi một mẫu trang web đưa ra, CSS WINNER có công cụ đánh giá và chấm điểm website đó theo các hạng mục dựa vào mức độ thẩm mỹ và trải nghiệm của người dùng.

  5.The Best Designs

  Là một trong những trang web đã có mặt từ rất lâu, gợi cảm hứng thiết kế khá tốt với danh mục gọn gàng giúp bạn lọc ra kết quả mong muốn.
  TheBestDesigns
  The Best Designs

  6.Pinterest

  Pinterestgiúp tìm thấy rất nhiều yếu tố bạn cần, qua việc tìm kiếm các từ khóa, hashtag liên quan, nơi tổng hợp ý tưởng từ nhiều cá nhân.
  Pinterest
  Pinterest

  7.Little Big Details

  Little Big Detailsgiới thiệu các giao diện người dùng tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Biểu mẫu, bảng điều khiển...được tổng hợp trên trang này. Chỉ cần lướt một vòng trang web, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều thứ thú vị cho trang web của bạn.
  LittleBigDetails
  Little Big Details

  8.Design Licks

  Design Lickslà nguồn độc đáo bạn tham khảo và lên ý tưởng thiết kế website cho mình trong các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp…
  DesignLicks
  Design Licks

  9.Web Creme

  Dù Web Creme trông hơi lỗi thời và không có nhiều tính năng hiện đại, nhưng vẫn xứng đáng nằm trong danh sách các nguồn ý tưởng thiết kế website hữu ích cho người dùng với khả năng sắp xếp tốt và cập nhật liên tục.
  WebCreme
  Web Creme

  10.Flickr

   Để hoàn thiện website của mình bạn không thể bỏ qua ứng cử viên cuối cùng nàyFlickr là ông hoàng của các dạng khối hình thu nhỏ với khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng, là một trong những phòng trưng bày ảnh đẹp nhất hiện có.
  Fclick
  Flickr

  Thiết kế website trọn gói tại Skyweb.

  Skyweb là công ty phần mềm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, tập đoàn…xây dựng quảng bá thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng cùng xây dựng một tổ chức vững  mạnh, tạo ra những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.
   Trên đây là những chia sẻ của mình về những ý tưởng thiết kế website. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thiết kế website công ty đẹp hướng đến khách hàng. Chúc bạn sở hữu một website đáng tin cậy của người truy cập nhé
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status