Năm 2018 sắp qua đi với nhiều biến động về thị trường quảng cáo đặc biệt là quảng cáo online trực tuyến. Trong đó có thể điểm danh 2 đại gia trong lĩnh vực này đó là gooogle và facebook. Vào tháng 7 năm 2018 Google adwords đã chính thức đổi tên thành Google Ads với nhiều cải tiến thay đổi hữu ích, phù hợp dành cho các nhà quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng trúng đích nhất có thể. Thay vào đó Google cũng thay đổi thuật toán từng ngày , và để kết thúc năm 2018 chuẩn bị chào đón năm 2019 công ty TNHH quảng cáo google ADT VN xin thống kê TOP 5 nhà quảng cáo google uy tín dựa trên kết quả tìm kiếm:

1: Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam
Địa chỉ : Tòa nhà Việt – Úc, Tầng 8, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, Adsplus đã vô địch 2 hạng mục Mobile Innovation Awards và Growing Bussiness Onlin năm 2018.

 
2: Công Ty Cổ Phần SEONGON
Địa chỉ : P.402,Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa
Với triết lý thứ giá trị lớn nhất mà SEONGON sở hữu là sự nhất quán trên con đường phát triển. Nhất quán trong tư duy công việc lấy bền vững làm nền tảng, lấy minh bạch làm vũ khí. Nhất quán trong tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người, tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, tốt tính và yêu nghề. Nhất quán trong quan hệ với khách hàng, luôn quan tâm đến giá trị khách hàng thu được. Nhất quán chia sẻ giá trị với cộng đồng, đóng góp trong khả năng chuyên môn của mình.

3: CÔNG TY TNHH MEDIA LINK - adwordsvietnam.com
Địa chỉ: Phòng 301, Số 56 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
ADWORDS Việt Nam, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

4: Công ty Magenweb Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, Số 2, Ngõ 68, đường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội
Giải pháp là thuêngay.vn. Với các gói dịch vụ có sẵn trên thuêngay.vn về thiết kế, làm web, lập trình, viết ứng dụng, copywriting, SEO, dịch thuật, marketing online, v.v. bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu thuê của mình, sau đó làm việc với freelancer cho đến khi hoàn thành và nhận bàn giao sản phẩm tốt nhất từ freelancer. Thuêngay.vn không chỉ cung cấp các dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu thuê mà còn chọn người làm việc tốt nhất cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tới 60% so với việc tuyển dụng nhân viên thông thường.

5: Thanhthinhbui.com
Là người đứng sau blog ThanhThinhBui.com. Mình thích chia sẻ kinh nghiệm về Bán hàng online & Digital Marketing chuyên nghiệp. Kinh nghiệm phải là thực tiễn và làm ra tiền thì mình mới chia sẻ lại cho bạn.
Hy vọng bước sang năm 2019 với nhiều nhà quảng cáo hơn thì các nhà quảng cáo sẽ có những hướng đi phương hướng khác nhau và vị trí quảng cáo sẽ thay đổi.